ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ลูกมักจะร้องเอาสิ่งของตามสถานที่ต่าง ๆ มีทางแก้ไขปัญหาอย่างไรบ้างค่ะ?, ลูกมักจะร้องเอาสิ่งของตามสถานที่ต่าง ๆ มีทางแก้ไขปัญหาอย่างไรบ้างค่ะ? หมายถึง, ลูกมักจะร้องเอาสิ่งของตามสถานที่ต่าง ๆ มีทางแก้ไขปัญหาอย่างไรบ้างค่ะ? คือ, ลูกมักจะร้องเอาสิ่งของตามสถานที่ต่าง ๆ มีทางแก้ไขปัญหาอย่างไรบ้างค่ะ? ความหมาย, ลูกมักจะร้องเอาสิ่งของตามสถานที่ต่าง ๆ มีทางแก้ไขปัญหาอย่างไรบ้างค่ะ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ลูกมักจะร้องเอาสิ่งของตามสถานที่ต่าง ๆ มีทางแก้ไขปัญหาอย่างไรบ้างค่ะ?

คำถามมีอยู่ว่า ตอนนี้ลูกอายุ 3 ขวบครึ่งมีปัญหา คือ ออกไปเดินตามห้างหรือเดินในสถานที่ต่าง ๆ ลูกมักที่จะร้องเอานั้นเอานี่มีทางแก้ไขปัญหาอย่างไรบ้างค่ะ จาก pexkybank hotmail com

คำตอบ

คุณแม่ต้องทำเป็นไม่สนใจค่ะ เพราะถ้าให้ความสนใจ ลูกจะเข้าใจว่าพฤติกรรมเช่นนี้เรียกร้องความสนใจจากคุณแม่ได้ และพยายามเบี่ยงเบนความสนใจของลูกค่ะ ข้อมูลสนับสนุนจาก ตราหมี บริษัท เนสท์เล่ ไทย จำกัด

ลูกมักจะร้องเอาสิ่งของตามสถานที่ต่าง ๆ มีทางแก้ไขปัญหาอย่างไรบ้างค่ะ, ลูกมักจะร้องเอาสิ่งของตามสถานที่ต่าง ๆ มีทางแก้ไขปัญหาอย่างไรบ้างค่ะ หมายถึง, ลูกมักจะร้องเอาสิ่งของตามสถานที่ต่าง ๆ มีทางแก้ไขปัญหาอย่างไรบ้างค่ะ คือ, ลูกมักจะร้องเอาสิ่งของตามสถานที่ต่าง ๆ มีทางแก้ไขปัญหาอย่างไรบ้างค่ะ ความหมาย, ลูกมักจะร้องเอาสิ่งของตามสถานที่ต่าง ๆ มีทางแก้ไขปัญหาอย่างไรบ้างค่ะ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu