ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สถานการณ์ไข้หวัดนกในขณะนี้มีความคืบหน้าอย่างไร??, สถานการณ์ไข้หวัดนกในขณะนี้มีความคืบหน้าอย่างไร?? หมายถึง, สถานการณ์ไข้หวัดนกในขณะนี้มีความคืบหน้าอย่างไร?? คือ, สถานการณ์ไข้หวัดนกในขณะนี้มีความคืบหน้าอย่างไร?? ความหมาย, สถานการณ์ไข้หวัดนกในขณะนี้มีความคืบหน้าอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สถานการณ์ไข้หวัดนกในขณะนี้มีความคืบหน้าอย่างไร??

สถานการณ์ไข้หวัดนกในขณะนี้มีความคืบหน้าอย่างไร

คำตอบ

        ตั้งแต่ 26 ธ ค 46-17 พ ย 48 องค์การอนามัยโลกรายงาน ผู้ป่วยยืนยันไข้หวัดนกใน 5ประเทศ เวียดนาม ไทย กัมพูชา อินโดนีเซียและสาธารณะประชาชนจีน รวมทั้งสิ้น 130ราย เสียชีวิต 67 ราย พบผู้ป่วยในเวียดนาม 92 ราย เสียชีวิต 42 ราย อินโดนีเซีย 11 ราย เสียชีวิต 7 ราย กัมพูชา 4 ราย เสียชีวิตทุกราย ไทย 21 ราย เสียชีวิต 13 ราย และ สาธารณะประชาชนจีน 2 ราย เสียชีวิต 1 ราย โดยสถานการณ์ของประเทศไทยในขณะนี้เป็นการระบาดของไข้หวัดนก ระลอกที่ 3 และประเทศที่พบผู้ป่วยและประเทศในกลุ่มเสี่ยง ยังคงรายงานการระบาดของโรคไข้หวัดนกในคนอยู่อย่างต่อเนื่อง   จึงต้องติดตามสถานการณ์ของโรคอย่างใกล้ชิด ข้อมูลจาก สำนักงานโรคติดต่อทั่วไป กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข

สถานการณ์ไข้หวัดนกในขณะนี้มีความคืบหน้าอย่างไร?, สถานการณ์ไข้หวัดนกในขณะนี้มีความคืบหน้าอย่างไร? หมายถึง, สถานการณ์ไข้หวัดนกในขณะนี้มีความคืบหน้าอย่างไร? คือ, สถานการณ์ไข้หวัดนกในขณะนี้มีความคืบหน้าอย่างไร? ความหมาย, สถานการณ์ไข้หวัดนกในขณะนี้มีความคืบหน้าอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu