ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

โรคไข้หวัดนก มีการติดต่อจากคนสู่คนหรือไม่??, โรคไข้หวัดนก มีการติดต่อจากคนสู่คนหรือไม่?? หมายถึง, โรคไข้หวัดนก มีการติดต่อจากคนสู่คนหรือไม่?? คือ, โรคไข้หวัดนก มีการติดต่อจากคนสู่คนหรือไม่?? ความหมาย, โรคไข้หวัดนก มีการติดต่อจากคนสู่คนหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

โรคไข้หวัดนก มีการติดต่อจากคนสู่คนหรือไม่??

โรคไข้หวัดนก มีการติดต่อจากคนสู่คนหรือไม่

คำตอบ

        การติดต่อจากคนสู่คนเป็นไปได้ยาก แต่อย่างไรก็ตาม พบว่าการระบาดในต่างประเทศและในประเทศไทยมีกรณีที่อาจมีการติดต่อจากคนสู่คน ซึ่งการติดต่อจากคนสู่คนนั้นเป็นการสัมผัสอย่างใกล้ชิดโดยไม่มีเครื่องป้องกันการติดเชื้อ personal   protective   equipment ดังเช่น กรณีญาติที่อาจติดเชื้อไวรัสไข้หวัดนกสายพันธุ์ H5N1 จากการดูแลผู้ป่วยอย่างใกล้ชิด ดังนั้นเพื่อความปลอดภัย จึงไม่ควรสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ป่วยที่สงสัยไข้หวัดนก หรือโรคปอดบวม โดยปฏิบัติตามคำแนะนำเรื่องการเยี่ยมไข้หรือการดูแลผู้ป่วยของแพทย์อย่างเคร่งครัด ข้อมูลจาก สำนักงานโรคติดต่อทั่วไป กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข

โรคไข้หวัดนก มีการติดต่อจากคนสู่คนหรือไม่?, โรคไข้หวัดนก มีการติดต่อจากคนสู่คนหรือไม่? หมายถึง, โรคไข้หวัดนก มีการติดต่อจากคนสู่คนหรือไม่? คือ, โรคไข้หวัดนก มีการติดต่อจากคนสู่คนหรือไม่? ความหมาย, โรคไข้หวัดนก มีการติดต่อจากคนสู่คนหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu