ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ลักษณะก่อนที่เต้านมเป็นอย่างไร?, ลักษณะก่อนที่เต้านมเป็นอย่างไร? หมายถึง, ลักษณะก่อนที่เต้านมเป็นอย่างไร? คือ, ลักษณะก่อนที่เต้านมเป็นอย่างไร? ความหมาย, ลักษณะก่อนที่เต้านมเป็นอย่างไร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ลักษณะก่อนที่เต้านมเป็นอย่างไร?

ลักษณะก่อนที่เต้านมเป็นอย่างไร

คำตอบ

  เริ่มจากการคลำก้อนไม่ได้จนถึงมีก้อนเล็กๆ ขึ้นที่เต้านม ส่วนมากจะไม่มี   อาการ เจ็บปวด ก้อนจะโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ท ำให้เต้านมมีลักษณะผิดไป อาจทำให้เต้านม   ใหญ่ขึ้น หรือบางชนิดทำให้เต้านมแข็ง หดตัวเล็กหรือแบนลงได้ ก้อนมะเร็ง   อาจจะรั้งให ้หัวนมบุ๋ม เข้าไปจากระดับเดิม หรือทำให้ผิวหนังบริเวณเต้านม   มีลักษณะ หยาบ และขรุขระ       บางรายเมื่อบีบบริเวณหัวนมจะมีน้ำเหลืองหรือเลือดไหลซึมออกมา     มะเร็งจะลุกลาม แพร่กระจายจากตำแหน่งที่เกิดได้อย่างรวดเร็วไปตาม   หลอดเลือด และน้ำเหลืองสู่อวัยวะอื่นๆ บริเวณที่พบการแพร่กระจายได้เร็วและบ่อยที่สุดได้แก่ ต่อมน้ำเหลือง ที่     รักแร้ ในรายที่เป็นมากแล้วเนื้อมะเร็งบางส่วนจะเน่าตาย ทำให้เกิดเป็นแผลขยาย   กว้างออกไป และมีกลิ่นเหม็นจัด

ลักษณะก่อนที่เต้านมเป็นอย่างไร, ลักษณะก่อนที่เต้านมเป็นอย่างไร หมายถึง, ลักษณะก่อนที่เต้านมเป็นอย่างไร คือ, ลักษณะก่อนที่เต้านมเป็นอย่างไร ความหมาย, ลักษณะก่อนที่เต้านมเป็นอย่างไร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu