ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ทำไมภาษาอังกฤษ และไทยจึงมีความหมายที่เหมือนกันได้ ภาษาใดเป็นภาษาที่เกิดก่อนกัน เช่นคำว่า backstab = แทงข้างหลัง (betray)?, ทำไมภาษาอังกฤษ และไทยจึงมีความหมายที่เหมือนกันได้ ภาษาใดเป็นภาษาที่เกิดก่อนกัน เช่นคำว่า backstab = แทงข้างหลัง (betray)? หมายถึง, ทำไมภาษาอังกฤษ และไทยจึงมีความหมายที่เหมือนกันได้ ภาษาใดเป็นภาษาที่เกิดก่อนกัน เช่นคำว่า backstab = แทงข้างหลัง (betray)? คือ, ทำไมภาษาอังกฤษ และไทยจึงมีความหมายที่เหมือนกันได้ ภาษาใดเป็นภาษาที่เกิดก่อนกัน เช่นคำว่า backstab = แทงข้างหลัง (betray)? ความหมาย, ทำไมภาษาอังกฤษ และไทยจึงมีความหมายที่เหมือนกันได้ ภาษาใดเป็นภาษาที่เกิดก่อนกัน เช่นคำว่า backstab = แทงข้างหลัง (betray)? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ทำไมภาษาอังกฤษ และไทยจึงมีความหมายที่เหมือนกันได้ ภาษาใดเป็นภาษาที่เกิดก่อนกัน เช่นคำว่า backstab = แทงข้างหลัง (betray)?

อยากรู้หลักการในการคิดภาษาอย่างไร ให้มีความหมาย หรือการสะกดของคำที่เหมือนกัน ตามตัวอย่าง เป็นไปได้หรือไม่ที่ ภาษาไทยเอาสำนวนอังกฤษมาใช้ หักหลัง แทงข้างหลัง backstab ขอบคุณครับ

คำตอบ

ทำไมภาษาอังกฤษ และไทยจึงมีความหมายที่เหมือนกันได้ ภาษาใดเป็นภาษาที่เกิดก่อนกัน เช่นคำว่า backstab = แทงข้างหลัง (betray), ทำไมภาษาอังกฤษ และไทยจึงมีความหมายที่เหมือนกันได้ ภาษาใดเป็นภาษาที่เกิดก่อนกัน เช่นคำว่า backstab = แทงข้างหลัง (betray) หมายถึง, ทำไมภาษาอังกฤษ และไทยจึงมีความหมายที่เหมือนกันได้ ภาษาใดเป็นภาษาที่เกิดก่อนกัน เช่นคำว่า backstab = แทงข้างหลัง (betray) คือ, ทำไมภาษาอังกฤษ และไทยจึงมีความหมายที่เหมือนกันได้ ภาษาใดเป็นภาษาที่เกิดก่อนกัน เช่นคำว่า backstab = แทงข้างหลัง (betray) ความหมาย, ทำไมภาษาอังกฤษ และไทยจึงมีความหมายที่เหมือนกันได้ ภาษาใดเป็นภาษาที่เกิดก่อนกัน เช่นคำว่า backstab = แทงข้างหลัง (betray) คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu