ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถ้าเป็นไข้หวัดใหญ่แล้วควรไปพบแพทย์เมื่อไหร่ดี??, ถ้าเป็นไข้หวัดใหญ่แล้วควรไปพบแพทย์เมื่อไหร่ดี?? หมายถึง, ถ้าเป็นไข้หวัดใหญ่แล้วควรไปพบแพทย์เมื่อไหร่ดี?? คือ, ถ้าเป็นไข้หวัดใหญ่แล้วควรไปพบแพทย์เมื่อไหร่ดี?? ความหมาย, ถ้าเป็นไข้หวัดใหญ่แล้วควรไปพบแพทย์เมื่อไหร่ดี?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ถ้าเป็นไข้หวัดใหญ่แล้วควรไปพบแพทย์เมื่อไหร่ดี??

ถ้าเป็นไข้หวัดใหญ่แล้วควรไปพบแพทย์เมื่อไหร่ดี

คำตอบ

        ไข้หวัดใหญ่สามารถหายเองได้และท่านสามารถดูแลตัวเองที่บ้านแต่หากมีอาการดังต่อไปนี้ปรึกษาแพทย์ประจำตัวท่าน       ในเด็กควรจะปรึกษาแพทย์เมื่อ ไข้สูงและเป็นนาน ให้ยาลดไข้แล้วไข้ยังเกิน 38 5ํ c   หายใจหอบ หรือหายใจลำบาก มีอาการมากกว่า 7 วัน ผิวสีม่วง เด็กดื่มน้ำหรือรับประทานอาหารไม่พอ เด็กซึมลง ไม่เล่น เด็กไข้ลดลง แต่หายใจหอบ         สำหรับผู้ใหญ่ที่เป็นไข้หวัดใหญ่ ไข้สูงและเป็นมานาน หายใจลำบาก หรือหายใจหอบ เจ็บหรือแน่นหน้าอก หน้ามืดเป็นลม สับสน อาเจียน รับประทานอาหารไม่ได้ ข้อมูลจาก Siamhealth net

ถ้าเป็นไข้หวัดใหญ่แล้วควรไปพบแพทย์เมื่อไหร่ดี?, ถ้าเป็นไข้หวัดใหญ่แล้วควรไปพบแพทย์เมื่อไหร่ดี? หมายถึง, ถ้าเป็นไข้หวัดใหญ่แล้วควรไปพบแพทย์เมื่อไหร่ดี? คือ, ถ้าเป็นไข้หวัดใหญ่แล้วควรไปพบแพทย์เมื่อไหร่ดี? ความหมาย, ถ้าเป็นไข้หวัดใหญ่แล้วควรไปพบแพทย์เมื่อไหร่ดี? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu