ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ โรงไฟฟ้าเชอร์โนบิล - 4 คืออะไร??, สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ โรงไฟฟ้าเชอร์โนบิล - 4 คืออะไร?? หมายถึง, สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ โรงไฟฟ้าเชอร์โนบิล - 4 คืออะไร?? คือ, สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ โรงไฟฟ้าเชอร์โนบิล - 4 คืออะไร?? ความหมาย, สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ โรงไฟฟ้าเชอร์โนบิล - 4 คืออะไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ โรงไฟฟ้าเชอร์โนบิล - 4 คืออะไร??

สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ โรงไฟฟ้าเชอร์โนบิล - 4 คืออะไร nbsp nbsp nbsp nbsp

คำตอบ

              เจ้าหน้าที่เดินเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ฝ่าฝืน กฎระเบียบการเดินเครื่อง ซึ่งถือว่าเป็นความผิดร้ายแรงและยังได้ปลดอุปกรณ์ความปลอดภัยออกจากระบบ เพื่อทำการทดลองบางอย่าง ซึ่งอยู่นอกเหนือแผนการเดินเครื่องปฏิกรณ์ โรงไฟฟ้าเชอร์โนบิล 1-4 ที่ยูเครน ไม่มีอาคารคลุมปฏิกรณ์นิวเคลียร์ ที่ได้มาตรฐานสากล จึงทำให้กัมมันตรังสีฟุ้งกระจายออกไปสู่หลายประเทศ รัสเซีย ออกแบบก่อสร้างและเดินเครื่อง โดยใช้เทคโนโลยีของตนเอง ไม่ได้รับการตรวจสอบ ควบคุม จาก IAEA ที่มา ศูนย์ความรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี NSTKC  

สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ โรงไฟฟ้าเชอร์โนบิล - 4 คืออะไร?, สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ โรงไฟฟ้าเชอร์โนบิล - 4 คืออะไร? หมายถึง, สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ โรงไฟฟ้าเชอร์โนบิล - 4 คืออะไร? คือ, สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ โรงไฟฟ้าเชอร์โนบิล - 4 คืออะไร? ความหมาย, สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ โรงไฟฟ้าเชอร์โนบิล - 4 คืออะไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu