ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จะมั่นใจในบุคลากรที่ควบคุม เครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ของไทย ได้อย่างไร??, จะมั่นใจในบุคลากรที่ควบคุม เครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ของไทย ได้อย่างไร?? หมายถึง, จะมั่นใจในบุคลากรที่ควบคุม เครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ของไทย ได้อย่างไร?? คือ, จะมั่นใจในบุคลากรที่ควบคุม เครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ของไทย ได้อย่างไร?? ความหมาย, จะมั่นใจในบุคลากรที่ควบคุม เครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ของไทย ได้อย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จะมั่นใจในบุคลากรที่ควบคุม เครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ของไทย ได้อย่างไร??

จะมั่นใจในบุคลากรที่ควบคุม เครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ของไทย ได้อย่างไร nbsp

คำตอบ

            คุณภาพของบุคลากรไทย นั้นมีหลายระดับความเจริญก้าวหน้าในหลายด้าน โรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เครื่องบินโดยสาร ฯลฯ โครงการราคาหลายร้อย หลายพันล้านบาท ที่เราดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยอยู่ทุกวันนี้ เป็นสิ่งยืนยันถึงคุณภาพของบุคลากรไทย โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ต้องใช้บุคลากร ที่มีคุณภาพสูงและบุคลากรเหล่านี้ ต้องผ่านการทดสอบตามมาตรฐานเป็นระยะ ๆ เช่นทุก 3 ปี ความสามารถของคนไทยไม่น่าจะน้อยกว่าคนในประเทศ ที่มีโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ แล้ว เช่น อินเดีย ปากีสถาน ไต้หวัน หรือ เกาหลี   ที่มา ศูนย์ความรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี NSTKC  

จะมั่นใจในบุคลากรที่ควบคุม เครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ของไทย ได้อย่างไร?, จะมั่นใจในบุคลากรที่ควบคุม เครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ของไทย ได้อย่างไร? หมายถึง, จะมั่นใจในบุคลากรที่ควบคุม เครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ของไทย ได้อย่างไร? คือ, จะมั่นใจในบุคลากรที่ควบคุม เครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ของไทย ได้อย่างไร? ความหมาย, จะมั่นใจในบุคลากรที่ควบคุม เครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ของไทย ได้อย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu