ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

กัมมันตภาพรังสีภายในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ มีโอกาสรั่วไหลออกมาหรือไม่??, กัมมันตภาพรังสีภายในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ มีโอกาสรั่วไหลออกมาหรือไม่?? หมายถึง, กัมมันตภาพรังสีภายในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ มีโอกาสรั่วไหลออกมาหรือไม่?? คือ, กัมมันตภาพรังสีภายในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ มีโอกาสรั่วไหลออกมาหรือไม่?? ความหมาย, กัมมันตภาพรังสีภายในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ มีโอกาสรั่วไหลออกมาหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

กัมมันตภาพรังสีภายในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ มีโอกาสรั่วไหลออกมาหรือไม่??

กัมมันตภาพรังสีภายในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ มีโอกาสรั่วไหลออกมา ส่งผลกระทบ ต่อประชาชน และสิ่งแวดล้อม หรือไม่

คำตอบ

                      กัมมันตรังสี ภายในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ มีโอกาสรั่วไหลออกสู่ภายนอกได้ยากมาก เพราะหลักความปลอดภัยและมาตรการประกันคุณภาพที่เข้มงวดมากมาย หลายขั้นตอน นอกจากนี้ IAEA ยังได้กำหนดให้สารกัมมันตรังสี มีโอกาสแพร่กระจาย จากโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ได้เพียง 1 x 10-5 P1 หรือ 1 ใน 100 000 ครั้ง ต่อปี - ปฏิกรณ์ ที่มา ศูนย์ความรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี NSTKC

กัมมันตภาพรังสีภายในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ มีโอกาสรั่วไหลออกมาหรือไม่?, กัมมันตภาพรังสีภายในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ มีโอกาสรั่วไหลออกมาหรือไม่? หมายถึง, กัมมันตภาพรังสีภายในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ มีโอกาสรั่วไหลออกมาหรือไม่? คือ, กัมมันตภาพรังสีภายในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ มีโอกาสรั่วไหลออกมาหรือไม่? ความหมาย, กัมมันตภาพรังสีภายในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ มีโอกาสรั่วไหลออกมาหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu