ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ตามที่นักเรียนทุนรัฐบาลจะได้รับค่าคอมพิวเตอร์ด้วย นั้น ขอทราบว่านักเรียนจะเบิกค่าใช้จ่ายได้เมื่อใด?, ตามที่นักเรียนทุนรัฐบาลจะได้รับค่าคอมพิวเตอร์ด้วย นั้น ขอทราบว่านักเรียนจะเบิกค่าใช้จ่ายได้เมื่อใด? หมายถึง, ตามที่นักเรียนทุนรัฐบาลจะได้รับค่าคอมพิวเตอร์ด้วย นั้น ขอทราบว่านักเรียนจะเบิกค่าใช้จ่ายได้เมื่อใด? คือ, ตามที่นักเรียนทุนรัฐบาลจะได้รับค่าคอมพิวเตอร์ด้วย นั้น ขอทราบว่านักเรียนจะเบิกค่าใช้จ่ายได้เมื่อใด? ความหมาย, ตามที่นักเรียนทุนรัฐบาลจะได้รับค่าคอมพิวเตอร์ด้วย นั้น ขอทราบว่านักเรียนจะเบิกค่าใช้จ่ายได้เมื่อใด? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ตามที่นักเรียนทุนรัฐบาลจะได้รับค่าคอมพิวเตอร์ด้วย นั้น ขอทราบว่านักเรียนจะเบิกค่าใช้จ่ายได้เมื่อใด?

ตามที่นักเรียนทุนรัฐบาลจะได้รับค่าคอมพิวเตอร์ด้วย นั้น ขอทราบว่านักเรียนจะเบิกค่าใช้จ่ายได้เมื่อใด

คำตอบ

นักเรียนจะได้รับค่าคอมพิวเตอร์ จำนวน 50 000 บาท   เมื่อนักเรียนมีกำหนดการเดินทางที่แน่นอนและได้รับอนุมัติวีซ่าแล้วเท่านั้น  

ตามที่นักเรียนทุนรัฐบาลจะได้รับค่าคอมพิวเตอร์ด้วย นั้น ขอทราบว่านักเรียนจะเบิกค่าใช้จ่ายได้เมื่อใด, ตามที่นักเรียนทุนรัฐบาลจะได้รับค่าคอมพิวเตอร์ด้วย นั้น ขอทราบว่านักเรียนจะเบิกค่าใช้จ่ายได้เมื่อใด หมายถึง, ตามที่นักเรียนทุนรัฐบาลจะได้รับค่าคอมพิวเตอร์ด้วย นั้น ขอทราบว่านักเรียนจะเบิกค่าใช้จ่ายได้เมื่อใด คือ, ตามที่นักเรียนทุนรัฐบาลจะได้รับค่าคอมพิวเตอร์ด้วย นั้น ขอทราบว่านักเรียนจะเบิกค่าใช้จ่ายได้เมื่อใด ความหมาย, ตามที่นักเรียนทุนรัฐบาลจะได้รับค่าคอมพิวเตอร์ด้วย นั้น ขอทราบว่านักเรียนจะเบิกค่าใช้จ่ายได้เมื่อใด คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu