ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

หลังจากทำสัญญารับทุนรัฐบาลแล้ว นักเรียนทุนฯสามารถไปทำหนังสือเดินทางรอไว้ได้เลยหรือไม่?, หลังจากทำสัญญารับทุนรัฐบาลแล้ว นักเรียนทุนฯสามารถไปทำหนังสือเดินทางรอไว้ได้เลยหรือไม่? หมายถึง, หลังจากทำสัญญารับทุนรัฐบาลแล้ว นักเรียนทุนฯสามารถไปทำหนังสือเดินทางรอไว้ได้เลยหรือไม่? คือ, หลังจากทำสัญญารับทุนรัฐบาลแล้ว นักเรียนทุนฯสามารถไปทำหนังสือเดินทางรอไว้ได้เลยหรือไม่? ความหมาย, หลังจากทำสัญญารับทุนรัฐบาลแล้ว นักเรียนทุนฯสามารถไปทำหนังสือเดินทางรอไว้ได้เลยหรือไม่? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

หลังจากทำสัญญารับทุนรัฐบาลแล้ว นักเรียนทุนฯสามารถไปทำหนังสือเดินทางรอไว้ได้เลยหรือไม่?

หลังจากทำสัญญารับทุนรัฐบาลแล้ว นักเรียนทุนฯสามารถไปทำหนังสือเดินทางรอไว้ได้เลยหรือไม่

คำตอบ

การทำหนังสือเดินทาง นั้น   ก พ จะออกหนังสือถึงกระทรวงการต่างประเทศให้นักเรียนทุนรัฐบาลที่เป็นข้าราชการ   พนักงานราชการ ไปทำหนังสือเดินทางโดยจะเสียค่าธรรมเนียมประมาณ 1 000 บาท   สำหรับนักเรียนที่เป็นบุคคลทั่วไป   สามารถไปดำเนินการทำหนังสือเดินทางได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหนังสือนำของ ก พ  

หลังจากทำสัญญารับทุนรัฐบาลแล้ว นักเรียนทุนฯสามารถไปทำหนังสือเดินทางรอไว้ได้เลยหรือไม่, หลังจากทำสัญญารับทุนรัฐบาลแล้ว นักเรียนทุนฯสามารถไปทำหนังสือเดินทางรอไว้ได้เลยหรือไม่ หมายถึง, หลังจากทำสัญญารับทุนรัฐบาลแล้ว นักเรียนทุนฯสามารถไปทำหนังสือเดินทางรอไว้ได้เลยหรือไม่ คือ, หลังจากทำสัญญารับทุนรัฐบาลแล้ว นักเรียนทุนฯสามารถไปทำหนังสือเดินทางรอไว้ได้เลยหรือไม่ ความหมาย, หลังจากทำสัญญารับทุนรัฐบาลแล้ว นักเรียนทุนฯสามารถไปทำหนังสือเดินทางรอไว้ได้เลยหรือไม่ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu