ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

Seafood Cocktail ประกอบด้วยกุ้งบรรจุในกระป๋อง จะต้องติดฉลาก food allergen หรือไม่?, Seafood Cocktail ประกอบด้วยกุ้งบรรจุในกระป๋อง จะต้องติดฉลาก food allergen หรือไม่? หมายถึง, Seafood Cocktail ประกอบด้วยกุ้งบรรจุในกระป๋อง จะต้องติดฉลาก food allergen หรือไม่? คือ, Seafood Cocktail ประกอบด้วยกุ้งบรรจุในกระป๋อง จะต้องติดฉลาก food allergen หรือไม่? ความหมาย, Seafood Cocktail ประกอบด้วยกุ้งบรรจุในกระป๋อง จะต้องติดฉลาก food allergen หรือไม่? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

Seafood Cocktail ประกอบด้วยกุ้งบรรจุในกระป๋อง จะต้องติดฉลาก food allergen หรือไม่?

nbsp Seafood Cocktail ประกอบด้วยกุ้งบรรจุในกระป๋อง จะต้องติดฉลาก food allergen หรือไม่

คำตอบ

จะต้องติดฉลาก food allergen เพราะกลุ่มสินค้า fish amp crustacean shellfish ถือเป็น food allergen ข้อมูลจาก กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

Seafood Cocktail ประกอบด้วยกุ้งบรรจุในกระป๋อง จะต้องติดฉลาก food allergen หรือไม่, Seafood Cocktail ประกอบด้วยกุ้งบรรจุในกระป๋อง จะต้องติดฉลาก food allergen หรือไม่ หมายถึง, Seafood Cocktail ประกอบด้วยกุ้งบรรจุในกระป๋อง จะต้องติดฉลาก food allergen หรือไม่ คือ, Seafood Cocktail ประกอบด้วยกุ้งบรรจุในกระป๋อง จะต้องติดฉลาก food allergen หรือไม่ ความหมาย, Seafood Cocktail ประกอบด้วยกุ้งบรรจุในกระป๋อง จะต้องติดฉลาก food allergen หรือไม่ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu