ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อาหารที่มีส่วนผสมของกะปิที่ทำมาจากกุ้ง เช่น แกงกระป๋องบางชนิด จะต้องติดฉลากใด ๆ หรือไม่?, อาหารที่มีส่วนผสมของกะปิที่ทำมาจากกุ้ง เช่น แกงกระป๋องบางชนิด จะต้องติดฉลากใด ๆ หรือไม่? หมายถึง, อาหารที่มีส่วนผสมของกะปิที่ทำมาจากกุ้ง เช่น แกงกระป๋องบางชนิด จะต้องติดฉลากใด ๆ หรือไม่? คือ, อาหารที่มีส่วนผสมของกะปิที่ทำมาจากกุ้ง เช่น แกงกระป๋องบางชนิด จะต้องติดฉลากใด ๆ หรือไม่? ความหมาย, อาหารที่มีส่วนผสมของกะปิที่ทำมาจากกุ้ง เช่น แกงกระป๋องบางชนิด จะต้องติดฉลากใด ๆ หรือไม่? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อาหารที่มีส่วนผสมของกะปิที่ทำมาจากกุ้ง เช่น แกงกระป๋องบางชนิด จะต้องติดฉลากใด ๆ หรือไม่?

อาหารที่มีส่วนผสมของกะปิที่ทำมาจากกุ้ง เช่น แกงกระป๋องบางชนิด จะต้องติดฉลากใด ๆ หรือไม่

คำตอบ

                  แกงกระป๋องจัดเป็นอาหารแปรรูป จึงไม่ต้องติดฉลากประเทศแหล่งกำเนิดสินค้าถ้าส่งออกไป US แต่ต้องติดฉลากอาหารก่อภูมิแพ้ ทั้ง US และ EU ข้อมูลจาก กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

อาหารที่มีส่วนผสมของกะปิที่ทำมาจากกุ้ง เช่น แกงกระป๋องบางชนิด จะต้องติดฉลากใด ๆ หรือไม่, อาหารที่มีส่วนผสมของกะปิที่ทำมาจากกุ้ง เช่น แกงกระป๋องบางชนิด จะต้องติดฉลากใด ๆ หรือไม่ หมายถึง, อาหารที่มีส่วนผสมของกะปิที่ทำมาจากกุ้ง เช่น แกงกระป๋องบางชนิด จะต้องติดฉลากใด ๆ หรือไม่ คือ, อาหารที่มีส่วนผสมของกะปิที่ทำมาจากกุ้ง เช่น แกงกระป๋องบางชนิด จะต้องติดฉลากใด ๆ หรือไม่ ความหมาย, อาหารที่มีส่วนผสมของกะปิที่ทำมาจากกุ้ง เช่น แกงกระป๋องบางชนิด จะต้องติดฉลากใด ๆ หรือไม่ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu