ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถ้ากดปุ่ม สวิทช์โอเวอร์ไดร์ฟ O/D OFF ค้างตลอดจะมีผมต่อการกินน้ำมันเชื้อเพลิงหรือไม่ ??, ถ้ากดปุ่ม สวิทช์โอเวอร์ไดร์ฟ O/D OFF ค้างตลอดจะมีผมต่อการกินน้ำมันเชื้อเพลิงหรือไม่ ?? หมายถึง, ถ้ากดปุ่ม สวิทช์โอเวอร์ไดร์ฟ O/D OFF ค้างตลอดจะมีผมต่อการกินน้ำมันเชื้อเพลิงหรือไม่ ?? คือ, ถ้ากดปุ่ม สวิทช์โอเวอร์ไดร์ฟ O/D OFF ค้างตลอดจะมีผมต่อการกินน้ำมันเชื้อเพลิงหรือไม่ ?? ความหมาย, ถ้ากดปุ่ม สวิทช์โอเวอร์ไดร์ฟ O/D OFF ค้างตลอดจะมีผมต่อการกินน้ำมันเชื้อเพลิงหรือไม่ ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ถ้ากดปุ่ม สวิทช์โอเวอร์ไดร์ฟ O/D OFF ค้างตลอดจะมีผมต่อการกินน้ำมันเชื้อเพลิงหรือไม่ ??

ถ้ากดปุ่ม สวิทช์โอเวอร์ไดร์ฟ O D OFF ค้างตลอดจะมีผมต่อการกินน้ำมันเชื้อเพลิงหรือไม่

คำตอบ

                  ปุ่ม สวิทช์โอเวอร์ไดร์ฟ O D OFF แสดงขึ้นมาที่หน้าปัทม์รถยนต์ จะวิ่งได้แค่ 3 เกียร์ D1 2 3 จะมีผลต่อการกินน้ำมันเชื้อเพลิงแน่นอน ดังนั้นเมื่อขับขี่ด้วยความเร็วปกติควรกดปุ่ม สวิทช์โอเวอร์ไดร์ฟ O D ON ไว้ตลอดเวลาเพื่อเป็นการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ข้อมูลจาก www toyotaubon com

ถ้ากดปุ่ม สวิทช์โอเวอร์ไดร์ฟ O/D OFF ค้างตลอดจะมีผมต่อการกินน้ำมันเชื้อเพลิงหรือไม่ ?, ถ้ากดปุ่ม สวิทช์โอเวอร์ไดร์ฟ O/D OFF ค้างตลอดจะมีผมต่อการกินน้ำมันเชื้อเพลิงหรือไม่ ? หมายถึง, ถ้ากดปุ่ม สวิทช์โอเวอร์ไดร์ฟ O/D OFF ค้างตลอดจะมีผมต่อการกินน้ำมันเชื้อเพลิงหรือไม่ ? คือ, ถ้ากดปุ่ม สวิทช์โอเวอร์ไดร์ฟ O/D OFF ค้างตลอดจะมีผมต่อการกินน้ำมันเชื้อเพลิงหรือไม่ ? ความหมาย, ถ้ากดปุ่ม สวิทช์โอเวอร์ไดร์ฟ O/D OFF ค้างตลอดจะมีผมต่อการกินน้ำมันเชื้อเพลิงหรือไม่ ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu