ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

กรณีที่นักเรียนเป็นข้าราชการที่ปฏิบัติงานไม่ครบ 1 ปี จะสามารถลาไปศึกษาต่อได้หรือไม่?, กรณีที่นักเรียนเป็นข้าราชการที่ปฏิบัติงานไม่ครบ 1 ปี จะสามารถลาไปศึกษาต่อได้หรือไม่? หมายถึง, กรณีที่นักเรียนเป็นข้าราชการที่ปฏิบัติงานไม่ครบ 1 ปี จะสามารถลาไปศึกษาต่อได้หรือไม่? คือ, กรณีที่นักเรียนเป็นข้าราชการที่ปฏิบัติงานไม่ครบ 1 ปี จะสามารถลาไปศึกษาต่อได้หรือไม่? ความหมาย, กรณีที่นักเรียนเป็นข้าราชการที่ปฏิบัติงานไม่ครบ 1 ปี จะสามารถลาไปศึกษาต่อได้หรือไม่? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

กรณีที่นักเรียนเป็นข้าราชการที่ปฏิบัติงานไม่ครบ 1 ปี จะสามารถลาไปศึกษาต่อได้หรือไม่?

กรณีที่นักเรียนเป็นข้าราชการที่ปฏิบัติงานไม่ครบ 1 ปี จะสามารถลาไปศึกษาต่อได้หรือไม่

คำตอบ

นักเรียนสามารถลาไปศึกษาต่อได้   ทั้นี้ สังกัดจะต้องทำเรื่องขอยกเว้นคุณสมบัติมาให้ประธาน ก ข ต คณะกรรมการกำหนดโครงการให้ข้าราชการ ไปศึกษาฝึกอบรม และปฏิบัติการวิจัย ณ ตางประเทศ พิจารณา   เมื่อได้รับการอนุมัติแล้ว นักเรียนจึงสามารถเดินทางไปศึกษาต่อได้

กรณีที่นักเรียนเป็นข้าราชการที่ปฏิบัติงานไม่ครบ 1 ปี จะสามารถลาไปศึกษาต่อได้หรือไม่, กรณีที่นักเรียนเป็นข้าราชการที่ปฏิบัติงานไม่ครบ 1 ปี จะสามารถลาไปศึกษาต่อได้หรือไม่ หมายถึง, กรณีที่นักเรียนเป็นข้าราชการที่ปฏิบัติงานไม่ครบ 1 ปี จะสามารถลาไปศึกษาต่อได้หรือไม่ คือ, กรณีที่นักเรียนเป็นข้าราชการที่ปฏิบัติงานไม่ครบ 1 ปี จะสามารถลาไปศึกษาต่อได้หรือไม่ ความหมาย, กรณีที่นักเรียนเป็นข้าราชการที่ปฏิบัติงานไม่ครบ 1 ปี จะสามารถลาไปศึกษาต่อได้หรือไม่ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu