ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

หลุมยุบเกิดบริเวณที่เป็นหินปูน ถ้าอย่างงั้นพื้นที่ที่เป็นหินปูนทุกที่ก็อันตรายใช่ไหม?, หลุมยุบเกิดบริเวณที่เป็นหินปูน ถ้าอย่างงั้นพื้นที่ที่เป็นหินปูนทุกที่ก็อันตรายใช่ไหม? หมายถึง, หลุมยุบเกิดบริเวณที่เป็นหินปูน ถ้าอย่างงั้นพื้นที่ที่เป็นหินปูนทุกที่ก็อันตรายใช่ไหม? คือ, หลุมยุบเกิดบริเวณที่เป็นหินปูน ถ้าอย่างงั้นพื้นที่ที่เป็นหินปูนทุกที่ก็อันตรายใช่ไหม? ความหมาย, หลุมยุบเกิดบริเวณที่เป็นหินปูน ถ้าอย่างงั้นพื้นที่ที่เป็นหินปูนทุกที่ก็อันตรายใช่ไหม? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

หลุมยุบเกิดบริเวณที่เป็นหินปูน ถ้าอย่างงั้นพื้นที่ที่เป็นหินปูนทุกที่ก็อันตรายใช่ไหม?

หลุมยุบเกิดบริเวณที่เป็นหินปูน ถ้าอย่างงั้นพื้นที่ที่เป็นหินปูนทุกที่ก็อันตรายใช่ไหม

คำตอบ

                  ไม่จำเป็นเสมอไป แต่ก็ขอให้สังเกตเอาไว้ว่าถ้ามีเหตุการณ์เหล่านี้ เช่น บ่อน้ำในบริเวณนั้นอยู่ๆ ก็แห้งไปอย่างไม่มีสาเหตุ ประตูและหน้าต่างปิดยากขึ้น ตามผนัง เสา และคานบ้านมีรอยแตกร้าวเป็นต้น อาจจะเป็นไปได้ว่าพื้นที่นั้นอาจจะเกิดหลุมยุบ ขอให้แจ้งมายังกรมทรัพยากรธรณี ที่หมายเลข 0-2202-3757 0-2202-3923 0-2202-3939 ที่มา กรมทรัพยากรธรณี  

หลุมยุบเกิดบริเวณที่เป็นหินปูน ถ้าอย่างงั้นพื้นที่ที่เป็นหินปูนทุกที่ก็อันตรายใช่ไหม, หลุมยุบเกิดบริเวณที่เป็นหินปูน ถ้าอย่างงั้นพื้นที่ที่เป็นหินปูนทุกที่ก็อันตรายใช่ไหม หมายถึง, หลุมยุบเกิดบริเวณที่เป็นหินปูน ถ้าอย่างงั้นพื้นที่ที่เป็นหินปูนทุกที่ก็อันตรายใช่ไหม คือ, หลุมยุบเกิดบริเวณที่เป็นหินปูน ถ้าอย่างงั้นพื้นที่ที่เป็นหินปูนทุกที่ก็อันตรายใช่ไหม ความหมาย, หลุมยุบเกิดบริเวณที่เป็นหินปูน ถ้าอย่างงั้นพื้นที่ที่เป็นหินปูนทุกที่ก็อันตรายใช่ไหม คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu