ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ไม่ได้แจ้งใช้บัตรรับรองสิทธิ พนักงานสำรองจ่ายไปก่อนสามารถเบิกเงินคืนจากกองทุนเงินทดแทนได้หรือไม่?, ไม่ได้แจ้งใช้บัตรรับรองสิทธิ พนักงานสำรองจ่ายไปก่อนสามารถเบิกเงินคืนจากกองทุนเงินทดแทนได้หรือไม่? หมายถึง, ไม่ได้แจ้งใช้บัตรรับรองสิทธิ พนักงานสำรองจ่ายไปก่อนสามารถเบิกเงินคืนจากกองทุนเงินทดแทนได้หรือไม่? คือ, ไม่ได้แจ้งใช้บัตรรับรองสิทธิ พนักงานสำรองจ่ายไปก่อนสามารถเบิกเงินคืนจากกองทุนเงินทดแทนได้หรือไม่? ความหมาย, ไม่ได้แจ้งใช้บัตรรับรองสิทธิ พนักงานสำรองจ่ายไปก่อนสามารถเบิกเงินคืนจากกองทุนเงินทดแทนได้หรือไม่? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ไม่ได้แจ้งใช้บัตรรับรองสิทธิ พนักงานสำรองจ่ายไปก่อนสามารถเบิกเงินคืนจากกองทุนเงินทดแทนได้หรือไม่?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp พนักงานเจ็บป่วยกล้ามเนื้อจากการทำงาน เข้ารักษาในคลีนิคไม่ได้แจ้งใช้บัตรรับรองสิทธิ เพราะยังไม่ได้รับบัตรปี 42 พนักงานสำรองจ่ายไปก่อนสามารถเบิกเงินคืนจากกองทุนเงินทดแทนได้หรือไม่

คำตอบ

              กรณีลูกจ้างเจ็บป่วยกล้ามเนื้อจากการทำงานสามารถเบิกเงินคืนได้ โดยแจ้งเรื่องมาที่สำนักงานกองทุนเงินทดแทน โดยแจ้งภายในกำหนดเวลาคือ ลูกจ้างต้องแจ้งภายใน 180 วัน นายจ้างภายใน 15 วัน ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่วินิจฉัยว่าเนื่องจากการทำงานแล้วสามารถนำใบเสร็จรับเงินที่รักษาในคลินิกมาเบิกคืนได้

ไม่ได้แจ้งใช้บัตรรับรองสิทธิ พนักงานสำรองจ่ายไปก่อนสามารถเบิกเงินคืนจากกองทุนเงินทดแทนได้หรือไม่, ไม่ได้แจ้งใช้บัตรรับรองสิทธิ พนักงานสำรองจ่ายไปก่อนสามารถเบิกเงินคืนจากกองทุนเงินทดแทนได้หรือไม่ หมายถึง, ไม่ได้แจ้งใช้บัตรรับรองสิทธิ พนักงานสำรองจ่ายไปก่อนสามารถเบิกเงินคืนจากกองทุนเงินทดแทนได้หรือไม่ คือ, ไม่ได้แจ้งใช้บัตรรับรองสิทธิ พนักงานสำรองจ่ายไปก่อนสามารถเบิกเงินคืนจากกองทุนเงินทดแทนได้หรือไม่ ความหมาย, ไม่ได้แจ้งใช้บัตรรับรองสิทธิ พนักงานสำรองจ่ายไปก่อนสามารถเบิกเงินคืนจากกองทุนเงินทดแทนได้หรือไม่ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu