ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เขตพื้นที่เสี่ยงภัยแผ่นดินไหวระดับ 0 ระดับ 1 และระดับ 2 มีความหมายอย่างไร?, เขตพื้นที่เสี่ยงภัยแผ่นดินไหวระดับ 0 ระดับ 1 และระดับ 2 มีความหมายอย่างไร? หมายถึง, เขตพื้นที่เสี่ยงภัยแผ่นดินไหวระดับ 0 ระดับ 1 และระดับ 2 มีความหมายอย่างไร? คือ, เขตพื้นที่เสี่ยงภัยแผ่นดินไหวระดับ 0 ระดับ 1 และระดับ 2 มีความหมายอย่างไร? ความหมาย, เขตพื้นที่เสี่ยงภัยแผ่นดินไหวระดับ 0 ระดับ 1 และระดับ 2 มีความหมายอย่างไร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เขตพื้นที่เสี่ยงภัยแผ่นดินไหวระดับ 0 ระดับ 1 และระดับ 2 มีความหมายอย่างไร?

เขตพื้นที่เสี่ยงภัยแผ่นดินไหวระดับ 0 ระดับ 1 และระดับ 2 มีความหมายอย่างไร

คำตอบ

                    ระดับต่างๆ ของเขตพื้นที่เสี่ยงภัยแผ่นดินไหว หมายถึงโอกาสที่จะเกิดแผ่นดินไหวในเขตพื้นที่นั้น โดย ระดับ 0 มีโอกาสเกิดแผ่นดินไหวได้ยาก เช่น ภาคอีสาน ระดับ 1 มีโอกาสเกิดแผ่นดินไหวน้อย เช่น ภาค กลาง ระดับ 2 มีโอกาสเกิดแผ่นดินไหวปานกลาง เช่น ภาคเหนือตอนบน และแถบตะวันตกของ ประเทศ ที่มา กรมทรัพยากรธรณี  

เขตพื้นที่เสี่ยงภัยแผ่นดินไหวระดับ 0 ระดับ 1 และระดับ 2 มีความหมายอย่างไร, เขตพื้นที่เสี่ยงภัยแผ่นดินไหวระดับ 0 ระดับ 1 และระดับ 2 มีความหมายอย่างไร หมายถึง, เขตพื้นที่เสี่ยงภัยแผ่นดินไหวระดับ 0 ระดับ 1 และระดับ 2 มีความหมายอย่างไร คือ, เขตพื้นที่เสี่ยงภัยแผ่นดินไหวระดับ 0 ระดับ 1 และระดับ 2 มีความหมายอย่างไร ความหมาย, เขตพื้นที่เสี่ยงภัยแผ่นดินไหวระดับ 0 ระดับ 1 และระดับ 2 มีความหมายอย่างไร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu