ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เมื่อไรจะมีการเปิดระบบ Online ในวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์?, เมื่อไรจะมีการเปิดระบบ Online ในวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์? หมายถึง, เมื่อไรจะมีการเปิดระบบ Online ในวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์? คือ, เมื่อไรจะมีการเปิดระบบ Online ในวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์? ความหมาย, เมื่อไรจะมีการเปิดระบบ Online ในวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เมื่อไรจะมีการเปิดระบบ Online ในวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp อยากทราบว่า เมื่อไรจะมีการเปิดระบบ Online ในวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เพราะบางครั้งในการตรวจสอบสิทธิในการรักษาพยาบาลทาง Internet ระบบ IVR ก็ไม่สามารถเช็คข้อมูลสถานพยาบาลได้ ทำไม Internet ประกันสังคมเสียบ่อยจัง

คำตอบ

                  วันอาทิตย์เป็นวันที่กองทะเบียนฯ จะทำงานการตรวจสอบสภาพเครื่อง Mainfram ใช้งานของระบบต่าง ๆ จึงมีการปิดระบบ ON-LINE ในวันดังกล่าว ในกรณีที่ระบบ Internet และระบบ IVR ของสำนักงานประกันสังคมไม่สามารถใช้งานได้ให้แจ้งเจ้าหน้าที่กองทะเบียนฯเพื่อดำเนินการตรวจสอบ

เมื่อไรจะมีการเปิดระบบ Online ในวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์, เมื่อไรจะมีการเปิดระบบ Online ในวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ หมายถึง, เมื่อไรจะมีการเปิดระบบ Online ในวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ คือ, เมื่อไรจะมีการเปิดระบบ Online ในวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ความหมาย, เมื่อไรจะมีการเปิดระบบ Online ในวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu