ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จังหวัดที่อยู่ทางฝั่งอ่าวไทยมีโอกาสที่จะโดนสึนามิเหมือนที่เกิดกับฝั่งอันดามันหรือเปล่า??, จังหวัดที่อยู่ทางฝั่งอ่าวไทยมีโอกาสที่จะโดนสึนามิเหมือนที่เกิดกับฝั่งอันดามันหรือเปล่า?? หมายถึง, จังหวัดที่อยู่ทางฝั่งอ่าวไทยมีโอกาสที่จะโดนสึนามิเหมือนที่เกิดกับฝั่งอันดามันหรือเปล่า?? คือ, จังหวัดที่อยู่ทางฝั่งอ่าวไทยมีโอกาสที่จะโดนสึนามิเหมือนที่เกิดกับฝั่งอันดามันหรือเปล่า?? ความหมาย, จังหวัดที่อยู่ทางฝั่งอ่าวไทยมีโอกาสที่จะโดนสึนามิเหมือนที่เกิดกับฝั่งอันดามันหรือเปล่า?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จังหวัดที่อยู่ทางฝั่งอ่าวไทยมีโอกาสที่จะโดนสึนามิเหมือนที่เกิดกับฝั่งอันดามันหรือเปล่า??

จังหวัดที่อยู่ทางฝั่งอ่าวไทยมีโอกาสที่จะโดนสึนามิเหมือนที่เกิดกับฝั่งอันดามันหรือเปล่า

คำตอบ

                  โอกาสที่จะเกิดมีน้อยกว่าทางฝั่งอันดามัน เพราะว่าอ่าวไทยมีหมู่เกาะฟิลิปปินส์ขวางอยู่ ถ้าเกิดแผ่นดินไหวทางตะวันออกของหมู่เกาะสุมาตรา คลื่นสึนามิจะเข้าฟิลิปปินส์ก่อนมาถึงฝั่งอ่าวไทยนอกเสียจากว่ามีอุกกาบาตตกลงมาในอ่าวไทย แต่โอกาสที่จะเกิดน้อยมาก ที่มา กรมทรัพยากรธรณี

จังหวัดที่อยู่ทางฝั่งอ่าวไทยมีโอกาสที่จะโดนสึนามิเหมือนที่เกิดกับฝั่งอันดามันหรือเปล่า?, จังหวัดที่อยู่ทางฝั่งอ่าวไทยมีโอกาสที่จะโดนสึนามิเหมือนที่เกิดกับฝั่งอันดามันหรือเปล่า? หมายถึง, จังหวัดที่อยู่ทางฝั่งอ่าวไทยมีโอกาสที่จะโดนสึนามิเหมือนที่เกิดกับฝั่งอันดามันหรือเปล่า? คือ, จังหวัดที่อยู่ทางฝั่งอ่าวไทยมีโอกาสที่จะโดนสึนามิเหมือนที่เกิดกับฝั่งอันดามันหรือเปล่า? ความหมาย, จังหวัดที่อยู่ทางฝั่งอ่าวไทยมีโอกาสที่จะโดนสึนามิเหมือนที่เกิดกับฝั่งอันดามันหรือเปล่า? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu