ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เมื่อสมัครเป็นผู้ประกันตนมาตรา 39 แล้วจะจ่ายเงินสมทบได้ที่ใดบ้าง?, เมื่อสมัครเป็นผู้ประกันตนมาตรา 39 แล้วจะจ่ายเงินสมทบได้ที่ใดบ้าง? หมายถึง, เมื่อสมัครเป็นผู้ประกันตนมาตรา 39 แล้วจะจ่ายเงินสมทบได้ที่ใดบ้าง? คือ, เมื่อสมัครเป็นผู้ประกันตนมาตรา 39 แล้วจะจ่ายเงินสมทบได้ที่ใดบ้าง? ความหมาย, เมื่อสมัครเป็นผู้ประกันตนมาตรา 39 แล้วจะจ่ายเงินสมทบได้ที่ใดบ้าง? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เมื่อสมัครเป็นผู้ประกันตนมาตรา 39 แล้วจะจ่ายเงินสมทบได้ที่ใดบ้าง?

เมื่อสมัครเป็นผู้ประกันตนมาตรา 39 แล้วจะจ่ายเงินสมทบได้ที่ใดบ้าง

คำตอบ

1 จ่ายที่สำนักงานประกันสังคมเขตพื้นที่ จังหวัด   พร้อมแบบส่งเงินสมทบผู้ประกันตนมาตรา 39   สปส 1-11   2 จ่ายเงินทางธนาณัติ   พร้อมแบบส่งเงินสมทบผู้ประกันตนมาตรา 39   สปส 1-11   3 หักจากบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงไทย จำกัด มหาชน   4 จ่ายด้วยเงินสดที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด มหาชน ธนาคารกรุงไทย จำกัด มหาชน และธนาคารนครหลวงไทย จำกัด มหาชน   ต้องนำส่งเงินสมทบตั้งแต่วันที่   1 ถึงวันที่ 15   ของเดือนถัดไป   หากนำส่งเกินกำหนดจะต้องเสียเงินเพิ่มร้อยละ 2   ต่อเดือน

เมื่อสมัครเป็นผู้ประกันตนมาตรา 39 แล้วจะจ่ายเงินสมทบได้ที่ใดบ้าง, เมื่อสมัครเป็นผู้ประกันตนมาตรา 39 แล้วจะจ่ายเงินสมทบได้ที่ใดบ้าง หมายถึง, เมื่อสมัครเป็นผู้ประกันตนมาตรา 39 แล้วจะจ่ายเงินสมทบได้ที่ใดบ้าง คือ, เมื่อสมัครเป็นผู้ประกันตนมาตรา 39 แล้วจะจ่ายเงินสมทบได้ที่ใดบ้าง ความหมาย, เมื่อสมัครเป็นผู้ประกันตนมาตรา 39 แล้วจะจ่ายเงินสมทบได้ที่ใดบ้าง คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu