ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เราจะเปรียบเทียบระหว่างสภาพอวกาศและสภาพอากาศบนโลกว่าเป็นอย่างไร?, เราจะเปรียบเทียบระหว่างสภาพอวกาศและสภาพอากาศบนโลกว่าเป็นอย่างไร? หมายถึง, เราจะเปรียบเทียบระหว่างสภาพอวกาศและสภาพอากาศบนโลกว่าเป็นอย่างไร? คือ, เราจะเปรียบเทียบระหว่างสภาพอวกาศและสภาพอากาศบนโลกว่าเป็นอย่างไร? ความหมาย, เราจะเปรียบเทียบระหว่างสภาพอวกาศและสภาพอากาศบนโลกว่าเป็นอย่างไร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เราจะเปรียบเทียบระหว่างสภาพอวกาศและสภาพอากาศบนโลกว่าเป็นอย่างไร?

เราจะเปรียบเทียบระหว่างสภาพอวกาศและสภาพอากาศบนโลกว่าเป็นอย่างไร

คำตอบ

                  แน่นอนว่าองค์ประกอบของสภาพอวกาศและสภาพอากาศของโลกเป็นไปในทำนองเดียวกัน ยกตัวอย่างเช่น โดยส่วนมากลมสุริยะก็มีความคล้ายคลึงกับลมบนพื้นโลก ยกเว้นแต่มันเกิดขึ้นจากการเคลื่อนตัวของสสารนั้น แทนที่จะเป็นมวลของอากาศ สภาพอากาศบนพื้นโลกที่เกิดขึ้นนั้นจะถูกจำกัดให้อยู่ภายในบรรยากาศของโลก แต่ผลที่เกิดจากสภาพอวกาศนั้นจะอยู่ในบรรยากาศของดวงอาทิตย์หรืออาจจะส่งผลถึงบรรยากาศของโลกด้วย ก็ได้ ข้อมูลจาก กลุ่มวิจัยฟิสิกส์อวกาศและอนุภาคพลังงานสูง

เราจะเปรียบเทียบระหว่างสภาพอวกาศและสภาพอากาศบนโลกว่าเป็นอย่างไร, เราจะเปรียบเทียบระหว่างสภาพอวกาศและสภาพอากาศบนโลกว่าเป็นอย่างไร หมายถึง, เราจะเปรียบเทียบระหว่างสภาพอวกาศและสภาพอากาศบนโลกว่าเป็นอย่างไร คือ, เราจะเปรียบเทียบระหว่างสภาพอวกาศและสภาพอากาศบนโลกว่าเป็นอย่างไร ความหมาย, เราจะเปรียบเทียบระหว่างสภาพอวกาศและสภาพอากาศบนโลกว่าเป็นอย่างไร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu