ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้ประกันตนบางคนไม่ได้รับบัตรประกันสังคม บางคนไม่ได้รับบัตรรับรองสิทธิการรักษาพยาบาล?, ผู้ประกันตนบางคนไม่ได้รับบัตรประกันสังคม บางคนไม่ได้รับบัตรรับรองสิทธิการรักษาพยาบาล? หมายถึง, ผู้ประกันตนบางคนไม่ได้รับบัตรประกันสังคม บางคนไม่ได้รับบัตรรับรองสิทธิการรักษาพยาบาล? คือ, ผู้ประกันตนบางคนไม่ได้รับบัตรประกันสังคม บางคนไม่ได้รับบัตรรับรองสิทธิการรักษาพยาบาล? ความหมาย, ผู้ประกันตนบางคนไม่ได้รับบัตรประกันสังคม บางคนไม่ได้รับบัตรรับรองสิทธิการรักษาพยาบาล? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผู้ประกันตนบางคนไม่ได้รับบัตรประกันสังคม บางคนไม่ได้รับบัตรรับรองสิทธิการรักษาพยาบาล?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp อยากทราบว่า กรณีนายจ้างแจ้งแบบขึ้นทะเบียนประกันสังคม ณ สำนักงานประกันสังคม ผู้ประกันตนบางคนไม่ได้รับบัตรประกันสังคม บางคนไม่ได้รับบัตรรับรองสิทธิการรักษาพยาบาล บางคนได้รับเพียงบัตรรับรองสิทธิฯ อย่างเดียว อยากทราบว่าเป็นเพราะเหตุใดครับ

คำตอบ

                  ผู้ประกันตนที่แจ้งขึ้นทะเบียนครั้งแรก จะได้รับบัตรประกันสังคมทุกคน โดยสำนักงานประกันสังคมจะจัดส่งบัตรประกันสังคมไป ณ สถานประกอบการที่ผู้ประกันตนผู้นั้นทำงานอยู่ กรณีที่เคยเป็นผู้ประกันตนมาแล้ว สำนักงานประกันสังคมจะไม่ออกบัตรประกันสังคมให้ใหม่

ผู้ประกันตนบางคนไม่ได้รับบัตรประกันสังคม บางคนไม่ได้รับบัตรรับรองสิทธิการรักษาพยาบาล, ผู้ประกันตนบางคนไม่ได้รับบัตรประกันสังคม บางคนไม่ได้รับบัตรรับรองสิทธิการรักษาพยาบาล หมายถึง, ผู้ประกันตนบางคนไม่ได้รับบัตรประกันสังคม บางคนไม่ได้รับบัตรรับรองสิทธิการรักษาพยาบาล คือ, ผู้ประกันตนบางคนไม่ได้รับบัตรประกันสังคม บางคนไม่ได้รับบัตรรับรองสิทธิการรักษาพยาบาล ความหมาย, ผู้ประกันตนบางคนไม่ได้รับบัตรประกันสังคม บางคนไม่ได้รับบัตรรับรองสิทธิการรักษาพยาบาล คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu