ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีสถานประกอบการหลายแห่งไม่ปฏิบัติตามกฎหมายประกันสังคม?, มีสถานประกอบการหลายแห่งไม่ปฏิบัติตามกฎหมายประกันสังคม? หมายถึง, มีสถานประกอบการหลายแห่งไม่ปฏิบัติตามกฎหมายประกันสังคม? คือ, มีสถานประกอบการหลายแห่งไม่ปฏิบัติตามกฎหมายประกันสังคม? ความหมาย, มีสถานประกอบการหลายแห่งไม่ปฏิบัติตามกฎหมายประกันสังคม? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีสถานประกอบการหลายแห่งไม่ปฏิบัติตามกฎหมายประกันสังคม?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp มีสถานประกอบการหลายแห่งไม่ปฏิบัติตามกฎหมายประกันสังคม ทำให้ลูกจ้างเสียสิทธิลูกจ้างไม่กล้าแจ้งประกันสังคมเพราะกลัวนายจ้างจะทราบ ควรทำอย่างไร

คำตอบ

                  สำนักงานประกันสังคมได้จัดให้มีการประชาสัมพันธ์งานด้านประกันสังคมอย่างสม่ำเสมอ   เพื่อให้นายจ้าง ลูกจ้าง ได้มีความเข้าใจเรื่องการประกันสังคมอยู่ตลอดเวลาซึ่งรวมทั้งได้จัดเจ้าหน้าที่ออกไปตรวจสอบสถานประกอบการเพื่อปฏิบัติให้ถูกต้องตามที่กฎหมายกำหนดเป็นประจำอยู่แล้วทั้งสถานประกอบการที่ขึ้นทะเบียนแล้วและยังมิได้ขึ้นทะเบียน  

มีสถานประกอบการหลายแห่งไม่ปฏิบัติตามกฎหมายประกันสังคม, มีสถานประกอบการหลายแห่งไม่ปฏิบัติตามกฎหมายประกันสังคม หมายถึง, มีสถานประกอบการหลายแห่งไม่ปฏิบัติตามกฎหมายประกันสังคม คือ, มีสถานประกอบการหลายแห่งไม่ปฏิบัติตามกฎหมายประกันสังคม ความหมาย, มีสถานประกอบการหลายแห่งไม่ปฏิบัติตามกฎหมายประกันสังคม คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu