ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

น้ำในบ่อเกิดขุ่นมาโดยไม่รู้สาเหตุ เมื่อหายขุ่นเอาน้ำมาดื่มจะมีอันตรายหรือไม่อย่างไร?, น้ำในบ่อเกิดขุ่นมาโดยไม่รู้สาเหตุ เมื่อหายขุ่นเอาน้ำมาดื่มจะมีอันตรายหรือไม่อย่างไร? หมายถึง, น้ำในบ่อเกิดขุ่นมาโดยไม่รู้สาเหตุ เมื่อหายขุ่นเอาน้ำมาดื่มจะมีอันตรายหรือไม่อย่างไร? คือ, น้ำในบ่อเกิดขุ่นมาโดยไม่รู้สาเหตุ เมื่อหายขุ่นเอาน้ำมาดื่มจะมีอันตรายหรือไม่อย่างไร? ความหมาย, น้ำในบ่อเกิดขุ่นมาโดยไม่รู้สาเหตุ เมื่อหายขุ่นเอาน้ำมาดื่มจะมีอันตรายหรือไม่อย่างไร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

น้ำในบ่อเกิดขุ่นมาโดยไม่รู้สาเหตุ เมื่อหายขุ่นเอาน้ำมาดื่มจะมีอันตรายหรือไม่อย่างไร?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp น้ำในบ่อเกิดขุ่นมาโดยไม่รู้สาเหตุ และขุ่นอยู่ประมาณ 2-3 วัน เมื่อหายขุ่นเอาน้ำมาดื่มจะมีอันตรายหรือไม่อย่างไร

คำตอบ

คุณภาพน้ำไม่เปลี่ยนแปลง         ที่มา กรมทรัพยากรธรณี

น้ำในบ่อเกิดขุ่นมาโดยไม่รู้สาเหตุ เมื่อหายขุ่นเอาน้ำมาดื่มจะมีอันตรายหรือไม่อย่างไร, น้ำในบ่อเกิดขุ่นมาโดยไม่รู้สาเหตุ เมื่อหายขุ่นเอาน้ำมาดื่มจะมีอันตรายหรือไม่อย่างไร หมายถึง, น้ำในบ่อเกิดขุ่นมาโดยไม่รู้สาเหตุ เมื่อหายขุ่นเอาน้ำมาดื่มจะมีอันตรายหรือไม่อย่างไร คือ, น้ำในบ่อเกิดขุ่นมาโดยไม่รู้สาเหตุ เมื่อหายขุ่นเอาน้ำมาดื่มจะมีอันตรายหรือไม่อย่างไร ความหมาย, น้ำในบ่อเกิดขุ่นมาโดยไม่รู้สาเหตุ เมื่อหายขุ่นเอาน้ำมาดื่มจะมีอันตรายหรือไม่อย่างไร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu