ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จะรู้ได้อย่างไรว่า แอร์เต็มบีทียู?, จะรู้ได้อย่างไรว่า แอร์เต็มบีทียู? หมายถึง, จะรู้ได้อย่างไรว่า แอร์เต็มบีทียู? คือ, จะรู้ได้อย่างไรว่า แอร์เต็มบีทียู? ความหมาย, จะรู้ได้อย่างไรว่า แอร์เต็มบีทียู? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จะรู้ได้อย่างไรว่า แอร์เต็มบีทียู?

จะรู้ได้อย่างไรว่า แอร์เต็มบีทียู

คำตอบ

                  การที่จะรู้ว่าแอร์เต็มบีทียูหรือไม่เป็นเรื่องที่ยากมากครับ เพราะจะต้องทำงานทดสอบจากห้องแล็บ Laboratory ที่ได้มาตรฐาน จึงจะทราบว่าแอร์เครื่องนี้สามารถทำได้กี่บีทียู โดยทั่วไปแล้วมักจะดูกันที่รุ่นคอมเพรสเซอร์เป็นหลักว่าคอมเพรสเซอร์รุ่นนี้สามารถทำความเย็นได้กี่บีทียู แต่ในความเป็นจริงการที่แอร์เครื่องหนึ่งจะทำความความเย็นได้กี่บีทียูนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดของคอมเพรสเซอร์เพียงอย่างเดียว แต่มีองค์ประกอบอีกหลายอย่างโดยขึ้นอยู่กับการออกแบบของวิศวกรว่าจะต้องการระบายความร้อนให้ได้เท่าไร โดยการออกแบบแผงคอยล์ มอเตอร์ ใบพัดลม ชุดอุปกรณ์ลดความดัน และคอมเพรสเซอร์ให้เข้ากันและทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ได้บีทียูตามที่ต้องการ   ข้อมูลจาก แอร์ไทยดอทคอม

จะรู้ได้อย่างไรว่า แอร์เต็มบีทียู, จะรู้ได้อย่างไรว่า แอร์เต็มบีทียู หมายถึง, จะรู้ได้อย่างไรว่า แอร์เต็มบีทียู คือ, จะรู้ได้อย่างไรว่า แอร์เต็มบีทียู ความหมาย, จะรู้ได้อย่างไรว่า แอร์เต็มบีทียู คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu