ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

กรณีที่ผู้ประกันตนมีทั้งบัตรรับรองสิทธิฯ และบัตรประกันสุขภาพของบริษัทประกันชีวิต?, กรณีที่ผู้ประกันตนมีทั้งบัตรรับรองสิทธิฯ และบัตรประกันสุขภาพของบริษัทประกันชีวิต? หมายถึง, กรณีที่ผู้ประกันตนมีทั้งบัตรรับรองสิทธิฯ และบัตรประกันสุขภาพของบริษัทประกันชีวิต? คือ, กรณีที่ผู้ประกันตนมีทั้งบัตรรับรองสิทธิฯ และบัตรประกันสุขภาพของบริษัทประกันชีวิต? ความหมาย, กรณีที่ผู้ประกันตนมีทั้งบัตรรับรองสิทธิฯ และบัตรประกันสุขภาพของบริษัทประกันชีวิต? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

กรณีที่ผู้ประกันตนมีทั้งบัตรรับรองสิทธิฯ และบัตรประกันสุขภาพของบริษัทประกันชีวิต?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp ผมอยากทราบว่า ถ้าในกรณีที่ผู้ประกันตนมีทั้งบัตรรับรองสิทธิฯ และบัตรประกันสุขภาพของบริษัทประกันชีวิตจะต้องใช้สิทธิอย่างไร สถานพยาบาลมีสิทธิที่จะให้ผู้ประกันตนเลือกใช้สิทธิอย่างใดอย่างหนึ่งหรือไม่

คำตอบ

                  ในกรณีเช่นนี้ ผู้ประกันตนจะเลือกใช้สิทธิในการรับบริการทางการแพทย์ในทางใดก็ได้ ถ้าผู้ประกันตนขอใช้สิทธิประกันชีวิตจะต้องแสดงความจำนงไว้เป็นลายลักษณ์อักษร โดยที่สถานพยาบาลจะเรียกเก็บเงินค่าใช้จ่ายใด ๆ จากผู้ประกันตนไม่ได้ และหากผู้ประกันตนเลือกใช้สิทธิประกันสังคมสถานพยาบาลต้องให้บริการทางการแพทย์แก่ผู้ประกันตนตามหลักเกณฑ์ที่สำนักงานประกันสังคมกำหนด   โดยที่สถานพยาบาลจะกำหนดเงื่อนไขใด ๆ กับผู้ประกันตนไม่ได้

กรณีที่ผู้ประกันตนมีทั้งบัตรรับรองสิทธิฯ และบัตรประกันสุขภาพของบริษัทประกันชีวิต, กรณีที่ผู้ประกันตนมีทั้งบัตรรับรองสิทธิฯ และบัตรประกันสุขภาพของบริษัทประกันชีวิต หมายถึง, กรณีที่ผู้ประกันตนมีทั้งบัตรรับรองสิทธิฯ และบัตรประกันสุขภาพของบริษัทประกันชีวิต คือ, กรณีที่ผู้ประกันตนมีทั้งบัตรรับรองสิทธิฯ และบัตรประกันสุขภาพของบริษัทประกันชีวิต ความหมาย, กรณีที่ผู้ประกันตนมีทั้งบัตรรับรองสิทธิฯ และบัตรประกันสุขภาพของบริษัทประกันชีวิต คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu