ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

น้ำมะพร้าวแทนฮอร์โมนเอสโตรเจนในสตรีวัยทอง?, น้ำมะพร้าวแทนฮอร์โมนเอสโตรเจนในสตรีวัยทอง? หมายถึง, น้ำมะพร้าวแทนฮอร์โมนเอสโตรเจนในสตรีวัยทอง? คือ, น้ำมะพร้าวแทนฮอร์โมนเอสโตรเจนในสตรีวัยทอง? ความหมาย, น้ำมะพร้าวแทนฮอร์โมนเอสโตรเจนในสตรีวัยทอง? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

น้ำมะพร้าวแทนฮอร์โมนเอสโตรเจนในสตรีวัยทอง?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp เคยอ่านพบเรื่องการดื่มน้ำมะพร้าวแทนฮอร์โมนเพศหญิงในสตรีที่หมดประจำเดือน และมีผลข้างเคียงน้อยกว่าการใช้ฮอร์โมนทดแทน อยากทราบรายละเอียดคุณสมบติต่างๆ ของน้ำมะพร้าวโดยเฉพาะการทดแทนฮอร์โมนเอสโตรเจน รวมถึงขั้นตอนการใช้ ขอบคุณค่ะ จากคุณ ปิยะวงษ์

คำตอบ

                  มีรายงานการวิจัยพบว่ามีสารที่เป็นฮอร์โมนเพศในน้ำมะพร้าว และฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน แต่เป็นการทดลองในสัตว์ทดลอง ยังไม่มีการวิจัยในคนที่สนับสนุนการใช้ทดแทนฮอร์โมนเอสโตรเจนของน้ำมะพร้าว ข้อมูลจาก สำนักงานข้อมูลสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล  

น้ำมะพร้าวแทนฮอร์โมนเอสโตรเจนในสตรีวัยทอง, น้ำมะพร้าวแทนฮอร์โมนเอสโตรเจนในสตรีวัยทอง หมายถึง, น้ำมะพร้าวแทนฮอร์โมนเอสโตรเจนในสตรีวัยทอง คือ, น้ำมะพร้าวแทนฮอร์โมนเอสโตรเจนในสตรีวัยทอง ความหมาย, น้ำมะพร้าวแทนฮอร์โมนเอสโตรเจนในสตรีวัยทอง คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu