ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การจัดห้องแบบญี่ปุ่น?, การจัดห้องแบบญี่ปุ่น? หมายถึง, การจัดห้องแบบญี่ปุ่น? คือ, การจัดห้องแบบญี่ปุ่น? ความหมาย, การจัดห้องแบบญี่ปุ่น? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การจัดห้องแบบญี่ปุ่น?

ห้องนอนของดิฉันอยู่ด้านทิศตะวันตก ทำให้ตอนเย็นอากาศค่อนข้างร้อน แต่ดิฉันไม่อยากย้ายห้องเพราะชอบวิวด้านนอกซึ่งอยู่ติดทุ่งนา มีวิธี ไหนบ้างคะที่จะทำให้ห้องเย็นขึ้นนอกจากติดแอร์ ที่อยู่ของดิฉันมีลักษณะคล้ายห้องชุดคือ มี 1 ห้องนอน 1ห้องเก็บของ 1 ห้องน้ำ และ 1 ห้อง นั่งเล่น สำหรับพักอาศัยคนเดียวห้องจึงไม่กว้างนัก ดิฉันเคยเห็นในหนังญี่ปุ่น ห้องแคบ ๆ แต่การจัดวางสิ่งของเป็นระเบียบดี ดิฉันอยากจะ ได้คำแนะนำและรูปภาพเกี่ยวกับการจัดห้องแบบญี่ปุ่นได้ไหมคะ

คำตอบ

สำหรับวิธีแก้ปัญหาเรื่องความร้อนภายในห้องที่เกิดจากผนังด้านทิศตะวันตก อาจทำได้โดยใช้แผ่นยิบซั่มบอร์ดบุทับผนังด้านดังกล่าว ถ้ามี การเว้นช่องว่างระหว่างผนังเดิมกับแผ่นยิบซั่มบอร์ด เพื่อให้อากาศไหลเวียนด้วยจะดีมาก หรือหากไม่ต้องการยุ่งยากก็ใช้วิธีการจัดเฟอร์นิเจอร์ โดยเอาชั้นหรือตู้ทีทึบและหนาวางชิดติดกับผนังเพื่อเป็นตัวกั้นปริมาณความร้อนไม่ให้แผ่เข้ามาภายในห้องมากเกินไป ก็จะบรรเทาลงได้บ้าง ส่วนเรื่องการจัดห้องสไตล์ญี่ปุ่น สามารถหาดูได้ตามนิตยสาร ตกแต่งบ้านทั่วไป ข้อมูลจาก

การจัดห้องแบบญี่ปุ่น, การจัดห้องแบบญี่ปุ่น หมายถึง, การจัดห้องแบบญี่ปุ่น คือ, การจัดห้องแบบญี่ปุ่น ความหมาย, การจัดห้องแบบญี่ปุ่น คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu