ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ค่าคลอดบุตร ถ้าหากผู้ประกันตนได้รับสวัสดิการจากบริษัทแล้ว จะมาเบิกกับสำนักงานประกันสังคมได้อีกหรือไม่?, ค่าคลอดบุตร ถ้าหากผู้ประกันตนได้รับสวัสดิการจากบริษัทแล้ว จะมาเบิกกับสำนักงานประกันสังคมได้อีกหรือไม่? หมายถึง, ค่าคลอดบุตร ถ้าหากผู้ประกันตนได้รับสวัสดิการจากบริษัทแล้ว จะมาเบิกกับสำนักงานประกันสังคมได้อีกหรือไม่? คือ, ค่าคลอดบุตร ถ้าหากผู้ประกันตนได้รับสวัสดิการจากบริษัทแล้ว จะมาเบิกกับสำนักงานประกันสังคมได้อีกหรือไม่? ความหมาย, ค่าคลอดบุตร ถ้าหากผู้ประกันตนได้รับสวัสดิการจากบริษัทแล้ว จะมาเบิกกับสำนักงานประกันสังคมได้อีกหรือไม่? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 1
คำถาม

ค่าคลอดบุตร ถ้าหากผู้ประกันตนได้รับสวัสดิการจากบริษัทแล้ว จะมาเบิกกับสำนักงานประกันสังคมได้อีกหรือไม่?

ค่าคลอดบุตร ถ้าหากผู้ประกันตนได้รับสวัสดิการจากบริษัทแล้ว จะมาเบิกกับสำนักงานประกันสังคมได้อีกหรือไม่

คำตอบ

            ถ้าบริษัทได้คุ้มครองกรณีคลอดบุตรด้วยผู้ประกันตนก็สามารถเบิกกับประกันสังคมได้อีก ตามสิทธิที่มีอยู่ และต้องส่งเงินสมทบครบตามเงื่อนไข

ค่าคลอดบุตร ถ้าหากผู้ประกันตนได้รับสวัสดิการจากบริษัทแล้ว จะมาเบิกกับสำนักงานประกันสังคมได้อีกหรือไม่, ค่าคลอดบุตร ถ้าหากผู้ประกันตนได้รับสวัสดิการจากบริษัทแล้ว จะมาเบิกกับสำนักงานประกันสังคมได้อีกหรือไม่ หมายถึง, ค่าคลอดบุตร ถ้าหากผู้ประกันตนได้รับสวัสดิการจากบริษัทแล้ว จะมาเบิกกับสำนักงานประกันสังคมได้อีกหรือไม่ คือ, ค่าคลอดบุตร ถ้าหากผู้ประกันตนได้รับสวัสดิการจากบริษัทแล้ว จะมาเบิกกับสำนักงานประกันสังคมได้อีกหรือไม่ ความหมาย, ค่าคลอดบุตร ถ้าหากผู้ประกันตนได้รับสวัสดิการจากบริษัทแล้ว จะมาเบิกกับสำนักงานประกันสังคมได้อีกหรือไม่ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu