ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การแก้ปัญหาเมื่อ Internet Explorer ไม่สามารถแสดงส่วนที่เป็น Javascript ได?, การแก้ปัญหาเมื่อ Internet Explorer ไม่สามารถแสดงส่วนที่เป็น Javascript ได? หมายถึง, การแก้ปัญหาเมื่อ Internet Explorer ไม่สามารถแสดงส่วนที่เป็น Javascript ได? คือ, การแก้ปัญหาเมื่อ Internet Explorer ไม่สามารถแสดงส่วนที่เป็น Javascript ได? ความหมาย, การแก้ปัญหาเมื่อ Internet Explorer ไม่สามารถแสดงส่วนที่เป็น Javascript ได? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การแก้ปัญหาเมื่อ Internet Explorer ไม่สามารถแสดงส่วนที่เป็น Javascript ได?

การแก้ปัญหาเมื่อ Internet Explorer ไม่สามารถแสดงส่วนที่เป็น Javascript ได

คำตอบ

ท่านสามารถเห็นการทำงานของ Javascript ในลักษณะของ เมนูย่อยที่เป็นตัวหนังสือเลื่อนขึ้น เอฟเฟ็กต่างๆ               บนหน้าเว็บ หรือการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาบนหน้าเว็บเพจ ซึ่งถ้าหาก IE ไ้ด้ทำการปิดการทำงาน Disable ของ Java               ความสามารถต่างๆที่เว็บไซต์นั้นๆใช้ Javascript ในการทำงาน ก็จะไม่ปรากฎให้ท่านได้เห็นซึ่งท่านสามารถกำหนด               เปิดให้ใช้งานได้โดย 1   ให้เปิดหน้าต่างของ IE ขึ้นมาแล้วเข้าไปที่เมนู Tools เลือก Internet Options 2   ให้คลิกที่แท็บ Security จากนั้นคลิกที่ปุ่ม Custom level ที่อยู่ในกรอบของ Settings 3   เมื่อปรากฎหน้าต่าง Security settings ขึ้นมาให้ท่านเลื่อนลงมาเรื่อยๆจนถึงหัวข้อ Scripting ให้ท่านคลิกที่เลือกเป็น         Enable ที่หัวข้อ Active scripting เท่านี้ท่านก็ใช้งานจาวาสคริปท์ได้แล้วครับ

การแก้ปัญหาเมื่อ Internet Explorer ไม่สามารถแสดงส่วนที่เป็น Javascript ได, การแก้ปัญหาเมื่อ Internet Explorer ไม่สามารถแสดงส่วนที่เป็น Javascript ได หมายถึง, การแก้ปัญหาเมื่อ Internet Explorer ไม่สามารถแสดงส่วนที่เป็น Javascript ได คือ, การแก้ปัญหาเมื่อ Internet Explorer ไม่สามารถแสดงส่วนที่เป็น Javascript ได ความหมาย, การแก้ปัญหาเมื่อ Internet Explorer ไม่สามารถแสดงส่วนที่เป็น Javascript ได คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu