ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การบีบอีดข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ทำให้ windows ทำงานไ้ด้เร็วขึ้นจริงหรือ??, การบีบอีดข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ทำให้ windows ทำงานไ้ด้เร็วขึ้นจริงหรือ?? หมายถึง, การบีบอีดข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ทำให้ windows ทำงานไ้ด้เร็วขึ้นจริงหรือ?? คือ, การบีบอีดข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ทำให้ windows ทำงานไ้ด้เร็วขึ้นจริงหรือ?? ความหมาย, การบีบอีดข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ทำให้ windows ทำงานไ้ด้เร็วขึ้นจริงหรือ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การบีบอีดข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ทำให้ windows ทำงานไ้ด้เร็วขึ้นจริงหรือ??

การบีบอีดข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ทำให้ windows ทำงานไ้ด้เร็วขึ้นจริงหรือ?

คำตอบ

การบีบอัดข้อมูลในฮาร์ดดิสเป็นการทำให้ฮาร์ดดิสก์มีพื้นที่ว่างมากขึ้น เนื่องจากเมื่อได้ทำการบีบอัดแล้วทำให้                           ข้อมูลมีขนาดเล็กลง     ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้การบีบอัดเพื่อต้องการพื้้นที่ว่างให้มากขึ้น แต่ไม่ได้ทำให้ระบบทำงานได้                           เร็วขึ้นแต่อย่างใด กลับทำให้ระบบทำงานได้ช้าลงเนื่องมาจากเมื่อท่านได้ทำการบีบอัดข้อมูลแล้วเมื่อระบบต้องการ                           ใช้งานของข้อมูลระบบต้องทำการคลายข้อมูลก่อนนำมาใช้ก็เลยทำให้ระบบต้องทำงานเพิ่มขึ้น กลายเป็นการลดความ                             รวดเร็วให้กับระบบไปเลย  

การบีบอีดข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ทำให้ windows ทำงานไ้ด้เร็วขึ้นจริงหรือ?, การบีบอีดข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ทำให้ windows ทำงานไ้ด้เร็วขึ้นจริงหรือ? หมายถึง, การบีบอีดข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ทำให้ windows ทำงานไ้ด้เร็วขึ้นจริงหรือ? คือ, การบีบอีดข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ทำให้ windows ทำงานไ้ด้เร็วขึ้นจริงหรือ? ความหมาย, การบีบอีดข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ทำให้ windows ทำงานไ้ด้เร็วขึ้นจริงหรือ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu