ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อาหารสุนัขสำเร็จรูป มีอายุผลิตภัณฑ์เท่าไร??, อาหารสุนัขสำเร็จรูป มีอายุผลิตภัณฑ์เท่าไร?? หมายถึง, อาหารสุนัขสำเร็จรูป มีอายุผลิตภัณฑ์เท่าไร?? คือ, อาหารสุนัขสำเร็จรูป มีอายุผลิตภัณฑ์เท่าไร?? ความหมาย, อาหารสุนัขสำเร็จรูป มีอายุผลิตภัณฑ์เท่าไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อาหารสุนัขสำเร็จรูป มีอายุผลิตภัณฑ์เท่าไร??

อาหารสุนัขสำเร็จรูป มีอายุผลิตภัณฑ์เท่าไร

คำตอบ

        อายุของอาหารจะแตกต่างกันตามที่ระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์ ซึ่งจะหมายถึงระยะเวลาที่ ผลิตภัณฑ์จะคงคุณภาพดี เมื่อผลิตภัณฑ์อยู่ภายในบรรจุภัณฑ์ที่มีสภาพสมบูรณ์เท่านั้น แต่โดยทั่วไปอาหารสำเร็จรูป ชนิดแห้งภายใต้ตราสินค้าเพ็ดดิกรี วิสกัส คิตตี้แคต แอดวานส์ เพียว จะมีอายุ 18 เดือนหลังจากวันที่ผลิต ส่วนอาหารสำเร็จรูปชนิดเปียก ภายใต้ตราสินค้า เพ็ดดิกรี วิสกัส จะมีอายุ 2 ปีทั้งชนิดที่เป็นถุงและกระป๋อง สำหรับสินค้าในกลุ่มที่ใช้เพื่อจุดประสงค์พิเศษ เช่น สินค้าภายใต้ตราสินค้าวอลแธม จะมีอายุของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันไป ซึ่งสามารถสังเกตได้จากวันที่ที่ระบุบนบรรจุภัณฑ์ หรือสอบถามจากผู้ขาย ข้อมูลจาก เว็บไซต์เพดดิกรี

อาหารสุนัขสำเร็จรูป มีอายุผลิตภัณฑ์เท่าไร?, อาหารสุนัขสำเร็จรูป มีอายุผลิตภัณฑ์เท่าไร? หมายถึง, อาหารสุนัขสำเร็จรูป มีอายุผลิตภัณฑ์เท่าไร? คือ, อาหารสุนัขสำเร็จรูป มีอายุผลิตภัณฑ์เท่าไร? ความหมาย, อาหารสุนัขสำเร็จรูป มีอายุผลิตภัณฑ์เท่าไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu