ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

หากมีผู้เล่นคอมพิวเตอร์เป็นคนถนัดซ้ายจะปรับแต่งเมาส์สำหรับคนถนัดซ้ายได้หรือไม่?, หากมีผู้เล่นคอมพิวเตอร์เป็นคนถนัดซ้ายจะปรับแต่งเมาส์สำหรับคนถนัดซ้ายได้หรือไม่? หมายถึง, หากมีผู้เล่นคอมพิวเตอร์เป็นคนถนัดซ้ายจะปรับแต่งเมาส์สำหรับคนถนัดซ้ายได้หรือไม่? คือ, หากมีผู้เล่นคอมพิวเตอร์เป็นคนถนัดซ้ายจะปรับแต่งเมาส์สำหรับคนถนัดซ้ายได้หรือไม่? ความหมาย, หากมีผู้เล่นคอมพิวเตอร์เป็นคนถนัดซ้ายจะปรับแต่งเมาส์สำหรับคนถนัดซ้ายได้หรือไม่? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 1
คำถาม

หากมีผู้เล่นคอมพิวเตอร์เป็นคนถนัดซ้ายจะปรับแต่งเมาส์สำหรับคนถนัดซ้ายได้หรือไม่?

หากมีผู้เล่นคอมพิวเตอร์เป็นคนถนัดซ้ายจะปรับแต่งเมาส์สำหรับคนถนัดซ้ายได้หรือไม่

คำตอบ

คำตอบคือสามารถปรับแต่งได้ครับ ซึ่งมีขั้นตอนดังนี้ 1 ให้คุณคลิก Start gt Control Panel gt Mouse ครับ 2 คุณจะพบกับแท็ป Mousr Properties ให้คุณเลือก Button คลิก เครื่องหมายถูกที่หน้าข้อความที่ว่า         Right - handed ครับ ต่อจากนั้นก็คลิก OK ครับ คราวนี้คนที่ถนัดซ้ายก็สามารถใช้เมาส์ได้อย่างถนัดขึ้น

หากมีผู้เล่นคอมพิวเตอร์เป็นคนถนัดซ้ายจะปรับแต่งเมาส์สำหรับคนถนัดซ้ายได้หรือไม่, หากมีผู้เล่นคอมพิวเตอร์เป็นคนถนัดซ้ายจะปรับแต่งเมาส์สำหรับคนถนัดซ้ายได้หรือไม่ หมายถึง, หากมีผู้เล่นคอมพิวเตอร์เป็นคนถนัดซ้ายจะปรับแต่งเมาส์สำหรับคนถนัดซ้ายได้หรือไม่ คือ, หากมีผู้เล่นคอมพิวเตอร์เป็นคนถนัดซ้ายจะปรับแต่งเมาส์สำหรับคนถนัดซ้ายได้หรือไม่ ความหมาย, หากมีผู้เล่นคอมพิวเตอร์เป็นคนถนัดซ้ายจะปรับแต่งเมาส์สำหรับคนถนัดซ้ายได้หรือไม่ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu