ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

กรณีที่เมาส์มีการเลื่อนที่เร็วหรือช้ามากเกินไปจะมีวิธีการแก้ไขอย่างไร?, กรณีที่เมาส์มีการเลื่อนที่เร็วหรือช้ามากเกินไปจะมีวิธีการแก้ไขอย่างไร? หมายถึง, กรณีที่เมาส์มีการเลื่อนที่เร็วหรือช้ามากเกินไปจะมีวิธีการแก้ไขอย่างไร? คือ, กรณีที่เมาส์มีการเลื่อนที่เร็วหรือช้ามากเกินไปจะมีวิธีการแก้ไขอย่างไร? ความหมาย, กรณีที่เมาส์มีการเลื่อนที่เร็วหรือช้ามากเกินไปจะมีวิธีการแก้ไขอย่างไร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 2
คำถาม

กรณีที่เมาส์มีการเลื่อนที่เร็วหรือช้ามากเกินไปจะมีวิธีการแก้ไขอย่างไร?

กรณีที่เมาส์มีการเลื่อนที่เร็วหรือช้ามากเกินไปจะมีวิธีการแก้ไขอย่างไร

คำตอบ

สาเหตุเกิดมาจากเมาส์ไม่ได้ปรับแต่งครับ ซึ่งเราสามารถปรับแต่งได้เองครับ 1 ให้คุณแต่งเมาส์ที่ Control Panel gt Mouse ครับ 2 ให้คุณเลือก Pointer Options คุณก็จะสามารถปรับความเร็วหรือช้าของลูกศรชี้       และลักษณะลูกศรที่มองเห็นได้ด้วยครับ 3 เมื่อทำการตกแต่งได้ตามที่ต้องการแล้วให้คุณคลิกที่ Apply หรือ OK เป็นอันว่าเสร็จครับ

กรณีที่เมาส์มีการเลื่อนที่เร็วหรือช้ามากเกินไปจะมีวิธีการแก้ไขอย่างไร, กรณีที่เมาส์มีการเลื่อนที่เร็วหรือช้ามากเกินไปจะมีวิธีการแก้ไขอย่างไร หมายถึง, กรณีที่เมาส์มีการเลื่อนที่เร็วหรือช้ามากเกินไปจะมีวิธีการแก้ไขอย่างไร คือ, กรณีที่เมาส์มีการเลื่อนที่เร็วหรือช้ามากเกินไปจะมีวิธีการแก้ไขอย่างไร ความหมาย, กรณีที่เมาส์มีการเลื่อนที่เร็วหรือช้ามากเกินไปจะมีวิธีการแก้ไขอย่างไร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu