ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากเขียนจดหมายคุยกับนักบินอวกาศคนโปรดจะต้องเขียนไปที่ไหน??, อยากเขียนจดหมายคุยกับนักบินอวกาศคนโปรดจะต้องเขียนไปที่ไหน?? หมายถึง, อยากเขียนจดหมายคุยกับนักบินอวกาศคนโปรดจะต้องเขียนไปที่ไหน?? คือ, อยากเขียนจดหมายคุยกับนักบินอวกาศคนโปรดจะต้องเขียนไปที่ไหน?? ความหมาย, อยากเขียนจดหมายคุยกับนักบินอวกาศคนโปรดจะต้องเขียนไปที่ไหน?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากเขียนจดหมายคุยกับนักบินอวกาศคนโปรดจะต้องเขียนไปที่ไหน??

อยากเขียนจดหมายคุยกับนักบินอวกาศคนโปรดจะต้องเขียนไปที่ไหน

คำตอบ

เขียนจดหมายไปตามที่อยู่ข้างล่างนี้ ชื่อนักบินอวกาศ Astronaut Office Mail Code CB Lyndon B Johnson Space Center Houston TX 77058 แต่ถ้าเป็นนักบินอวกาศที่เกษียณแล้วก็ให้เขียนไปที่อยู่นี้แทน Correspondence Clerk Public Affairs Office Library Mail Code AP4 Johnson Space Center Houston TX 77058 แล้วอย่าลืมเขียนเป็นภาษาอังกฤษด้วยล่ะ ข้อมูลจาก สมาคมดาราศาสตร์ไทย

อยากเขียนจดหมายคุยกับนักบินอวกาศคนโปรดจะต้องเขียนไปที่ไหน?, อยากเขียนจดหมายคุยกับนักบินอวกาศคนโปรดจะต้องเขียนไปที่ไหน? หมายถึง, อยากเขียนจดหมายคุยกับนักบินอวกาศคนโปรดจะต้องเขียนไปที่ไหน? คือ, อยากเขียนจดหมายคุยกับนักบินอวกาศคนโปรดจะต้องเขียนไปที่ไหน? ความหมาย, อยากเขียนจดหมายคุยกับนักบินอวกาศคนโปรดจะต้องเขียนไปที่ไหน? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu