ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ใครเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นปรากฏการณ์การเคลื่อนที่ตัดผ่านระนาบวงแหวนดาวเสาร์ของโลก?, ใครเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นปรากฏการณ์การเคลื่อนที่ตัดผ่านระนาบวงแหวนดาวเสาร์ของโลก? หมายถึง, ใครเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นปรากฏการณ์การเคลื่อนที่ตัดผ่านระนาบวงแหวนดาวเสาร์ของโลก? คือ, ใครเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นปรากฏการณ์การเคลื่อนที่ตัดผ่านระนาบวงแหวนดาวเสาร์ของโลก? ความหมาย, ใครเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นปรากฏการณ์การเคลื่อนที่ตัดผ่านระนาบวงแหวนดาวเสาร์ของโลก? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ใครเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นปรากฏการณ์การเคลื่อนที่ตัดผ่านระนาบวงแหวนดาวเสาร์ของโลก?

ใครเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นปรากฏการณ์การเคลื่อนที่ตัดผ่านระนาบวงแหวนดาวเสาร์ของโลก

คำตอบ

        กาลิเลโอ เมื่อปี พ ศ 2153 เขาค้นพบด้วยกล้องโทรทรรศน์กำลังขยาย 20 เท่าที่เขาทำขึ้นมาเอง ในขณะนั้นเขายังไม่เข้าใจว่าเกิดจากอะไร เขายังไม่เข้าใจด้วยซ้ำว่าสิ่งที่อยู่รอบ ๆ ดาวเสาร์นั้นคืออะไร ข้อมูลจาก สมาคมดาราศาสตร์ไทย

ใครเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นปรากฏการณ์การเคลื่อนที่ตัดผ่านระนาบวงแหวนดาวเสาร์ของโลก, ใครเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นปรากฏการณ์การเคลื่อนที่ตัดผ่านระนาบวงแหวนดาวเสาร์ของโลก หมายถึง, ใครเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นปรากฏการณ์การเคลื่อนที่ตัดผ่านระนาบวงแหวนดาวเสาร์ของโลก คือ, ใครเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นปรากฏการณ์การเคลื่อนที่ตัดผ่านระนาบวงแหวนดาวเสาร์ของโลก ความหมาย, ใครเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นปรากฏการณ์การเคลื่อนที่ตัดผ่านระนาบวงแหวนดาวเสาร์ของโลก คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu