ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

คนไข้เป็นมะเร็งตับควรทานยาสมุนไพร-อาหาร ตัวไหนดี?, คนไข้เป็นมะเร็งตับควรทานยาสมุนไพร-อาหาร ตัวไหนดี? หมายถึง, คนไข้เป็นมะเร็งตับควรทานยาสมุนไพร-อาหาร ตัวไหนดี? คือ, คนไข้เป็นมะเร็งตับควรทานยาสมุนไพร-อาหาร ตัวไหนดี? ความหมาย, คนไข้เป็นมะเร็งตับควรทานยาสมุนไพร-อาหาร ตัวไหนดี? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

คนไข้เป็นมะเร็งตับควรทานยาสมุนไพร-อาหาร ตัวไหนดี?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp คนไข้เป็นมะเร็งตับควรทานยาสมุนไพรตัวไหนดี ควรทานยาสมุนไพรตัวไพร และอาหารอะไรบ้างที่จะช่วยเขาได้รู้แต่ว่าไม่กินหวาน-มัน ไปหาหมอก็บอกให้ทำวีธีชี้ยาที่ตับอยู่ได้อีก1ปีไม่ทำ6เดือนควรทำอย่างไรดี ตอนนี้กลับมารักษาด้วยยาสมุนไพรเองที่บ้าน ตามที่เขาบอกๆกันมา อยากได้คำแนะนำที่ดีกว่านี้ สงสารคนไข้ขอบคุณครับ จากคุณ pnet

คำตอบ

                  คนไข้เป็นมะเร็งตับ ควรปรึกษาและรักษากับแพทย์แผนปัจจุบันน่าจะดีกว่า ไม่ควรรักษาด้วยยาสมุนไพร เนื่องจากในสมุนไพรมีสารหลายชนิด ซึ่งทั้งคุณและโทษ และจะทำให้ตับทำงานมากขึ้น ซึ่งไม่เป็นผลดีกับตับ ข้อมูลจาก สำนักงานข้อมูลสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล  

คนไข้เป็นมะเร็งตับควรทานยาสมุนไพร-อาหาร ตัวไหนดี, คนไข้เป็นมะเร็งตับควรทานยาสมุนไพร-อาหาร ตัวไหนดี หมายถึง, คนไข้เป็นมะเร็งตับควรทานยาสมุนไพร-อาหาร ตัวไหนดี คือ, คนไข้เป็นมะเร็งตับควรทานยาสมุนไพร-อาหาร ตัวไหนดี ความหมาย, คนไข้เป็นมะเร็งตับควรทานยาสมุนไพร-อาหาร ตัวไหนดี คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu