ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถ้าบุหรี่อันตราย ทำไมผู้สูบบุหรี่บางคนอายุ 70 แล้วยังไม่เป็นอะไร?, ถ้าบุหรี่อันตราย ทำไมผู้สูบบุหรี่บางคนอายุ 70 แล้วยังไม่เป็นอะไร? หมายถึง, ถ้าบุหรี่อันตราย ทำไมผู้สูบบุหรี่บางคนอายุ 70 แล้วยังไม่เป็นอะไร? คือ, ถ้าบุหรี่อันตราย ทำไมผู้สูบบุหรี่บางคนอายุ 70 แล้วยังไม่เป็นอะไร? ความหมาย, ถ้าบุหรี่อันตราย ทำไมผู้สูบบุหรี่บางคนอายุ 70 แล้วยังไม่เป็นอะไร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ถ้าบุหรี่อันตราย ทำไมผู้สูบบุหรี่บางคนอายุ 70 แล้วยังไม่เป็นอะไร?

ถ้าบุหรี่อันตราย ทำไมผู้สูบบุหรี่บางคนอายุ 70 แล้วยังไม่เป็นอะไร

คำตอบ

              จากสถิติพบว่า ไม่ทุกคนที่สูบบุหรี่จะเกิดโรคจากการสูบบุหรี่ อย่างไรก็ตาม ครึ่งหนึ่งของผู้ที่สูบบุหรี่จะป่วยและเสียชีวิตจากโรคที่เกอดจากการสูบบุหรี่ ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการที่จะเกิดโรคหรือไม่ ประกอบด้วย เริ่มสูบบุหรี่ตั้งแต่อายุเท่าไร สูบวันละกี่มวน สูบแบบอัดควันลึกหรือไม่ มีโรคประจำตัว มีปัจจัยทางกรรมพันธุ์ต่อแนวโน้มที่จะเกิดโรคจาการสูบบุหรี่หรือไม่ ได้รับสารพิษชนิดอื่นๆ นอกเหนือจากควันบุหรี่หรือไม่ และสุดท้ายชนิดของบุหรี่ที่สูบ ในผู้ที่ยังไม่ป่วยจากการสูบบุหรี่ ร่างกายที่จะไม่แข็งแรงเหมือนกันผู้ที่ไม่สูบบุหรี่ในวัยเดียวดัน               ข้อมูลจาก กลุ่มควบคุมการบริโภคยาสูบและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ถ้าบุหรี่อันตราย ทำไมผู้สูบบุหรี่บางคนอายุ 70 แล้วยังไม่เป็นอะไร, ถ้าบุหรี่อันตราย ทำไมผู้สูบบุหรี่บางคนอายุ 70 แล้วยังไม่เป็นอะไร หมายถึง, ถ้าบุหรี่อันตราย ทำไมผู้สูบบุหรี่บางคนอายุ 70 แล้วยังไม่เป็นอะไร คือ, ถ้าบุหรี่อันตราย ทำไมผู้สูบบุหรี่บางคนอายุ 70 แล้วยังไม่เป็นอะไร ความหมาย, ถ้าบุหรี่อันตราย ทำไมผู้สูบบุหรี่บางคนอายุ 70 แล้วยังไม่เป็นอะไร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu