ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เป็นไปได้หรือไม่ ที่สูบบุหรี่น้อยลงแล้วจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ?, เป็นไปได้หรือไม่ ที่สูบบุหรี่น้อยลงแล้วจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ? หมายถึง, เป็นไปได้หรือไม่ ที่สูบบุหรี่น้อยลงแล้วจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ? คือ, เป็นไปได้หรือไม่ ที่สูบบุหรี่น้อยลงแล้วจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ? ความหมาย, เป็นไปได้หรือไม่ ที่สูบบุหรี่น้อยลงแล้วจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เป็นไปได้หรือไม่ ที่สูบบุหรี่น้อยลงแล้วจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ?

เป็นไปได้หรือไม่ ที่สูบบุหรี่น้อยลงแล้วจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

คำตอบ

                  เป็นไปไม่ได้ เพราะบุหรี่ทุกมวนที่สูบจะมีผลกระทบต่อสุภาพ แม้ผู้ที่สูบบุหรี่น้อยมากก็ยังตรวจพบความผิดปกติของเนื้อปอด และในทางปฏิบัติแล้วเป็นการยากที่ผู้สูบบุหรี่ส่วนใหญ่จะสูบเพียงเล็กน้อย การวิจัยล่าสุดพบว่าเพียงสูบบุหรี่วันละ 2 มวน ตั้งแต่หนุ่มจนเป็นผู้ใหญ่ โอกาสที่จะเกิดมะเร็งปอดเพิ่มขึ้นถึงสองเท่าตัว ข้อมูลจาก กลุ่มควบคุมการบริโภคยาสูบและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

เป็นไปได้หรือไม่ ที่สูบบุหรี่น้อยลงแล้วจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ, เป็นไปได้หรือไม่ ที่สูบบุหรี่น้อยลงแล้วจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ หมายถึง, เป็นไปได้หรือไม่ ที่สูบบุหรี่น้อยลงแล้วจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ คือ, เป็นไปได้หรือไม่ ที่สูบบุหรี่น้อยลงแล้วจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ความหมาย, เป็นไปได้หรือไม่ ที่สูบบุหรี่น้อยลงแล้วจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu