ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

1. จำนวนธูปที่ใช้ในการบูชาพระ จำนวนกี่ดอก 2. จุดธูปไหว้เจ้าที่ เจ้าทาง เจ้าบ้าน ที่คุ้มครองบ้าน ใช่กี่ดอก 3. จำนวนธูปที่ใช้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆจำนวนกี่ดอก?, 1. จำนวนธูปที่ใช้ในการบูชาพระ จำนวนกี่ดอก 2. จุดธูปไหว้เจ้าที่ เจ้าทาง เจ้าบ้าน ที่คุ้มครองบ้าน ใช่กี่ดอก 3. จำนวนธูปที่ใช้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆจำนวนกี่ดอก? หมายถึง, 1. จำนวนธูปที่ใช้ในการบูชาพระ จำนวนกี่ดอก 2. จุดธูปไหว้เจ้าที่ เจ้าทาง เจ้าบ้าน ที่คุ้มครองบ้าน ใช่กี่ดอก 3. จำนวนธูปที่ใช้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆจำนวนกี่ดอก? คือ, 1. จำนวนธูปที่ใช้ในการบูชาพระ จำนวนกี่ดอก 2. จุดธูปไหว้เจ้าที่ เจ้าทาง เจ้าบ้าน ที่คุ้มครองบ้าน ใช่กี่ดอก 3. จำนวนธูปที่ใช้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆจำนวนกี่ดอก? ความหมาย, 1. จำนวนธูปที่ใช้ในการบูชาพระ จำนวนกี่ดอก 2. จุดธูปไหว้เจ้าที่ เจ้าทาง เจ้าบ้าน ที่คุ้มครองบ้าน ใช่กี่ดอก 3. จำนวนธูปที่ใช้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆจำนวนกี่ดอก? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

1. จำนวนธูปที่ใช้ในการบูชาพระ จำนวนกี่ดอก 2. จุดธูปไหว้เจ้าที่ เจ้าทาง เจ้าบ้าน ที่คุ้มครองบ้าน ใช่กี่ดอก 3. จำนวนธูปที่ใช้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆจำนวนกี่ดอก?

ขอบคุณค่ะที่ให้ข้อมูล

คำตอบ

                  - บูชาพระรัตนตรัย พระปัญญาคุณ พระกรุณาคุณ และพระเมตตาคุณ จุดธูป 3 ดอก                   - บูชาเจ้าที่ เจ้าป่า เจ้าเขา ตามความเชื่อของชาวจีน   จุดธูป 10 ดอก                 และ สามารถเข้าไปข้อมูลเพิ่มเติม   ความหมายของ ธูป ที่เราใช้บูชา ได้ที่

1. จำนวนธูปที่ใช้ในการบูชาพระ จำนวนกี่ดอก 2. จุดธูปไหว้เจ้าที่ เจ้าทาง เจ้าบ้าน ที่คุ้มครองบ้าน ใช่กี่ดอก 3. จำนวนธูปที่ใช้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆจำนวนกี่ดอก, 1. จำนวนธูปที่ใช้ในการบูชาพระ จำนวนกี่ดอก 2. จุดธูปไหว้เจ้าที่ เจ้าทาง เจ้าบ้าน ที่คุ้มครองบ้าน ใช่กี่ดอก 3. จำนวนธูปที่ใช้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆจำนวนกี่ดอก หมายถึง, 1. จำนวนธูปที่ใช้ในการบูชาพระ จำนวนกี่ดอก 2. จุดธูปไหว้เจ้าที่ เจ้าทาง เจ้าบ้าน ที่คุ้มครองบ้าน ใช่กี่ดอก 3. จำนวนธูปที่ใช้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆจำนวนกี่ดอก คือ, 1. จำนวนธูปที่ใช้ในการบูชาพระ จำนวนกี่ดอก 2. จุดธูปไหว้เจ้าที่ เจ้าทาง เจ้าบ้าน ที่คุ้มครองบ้าน ใช่กี่ดอก 3. จำนวนธูปที่ใช้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆจำนวนกี่ดอก ความหมาย, 1. จำนวนธูปที่ใช้ในการบูชาพระ จำนวนกี่ดอก 2. จุดธูปไหว้เจ้าที่ เจ้าทาง เจ้าบ้าน ที่คุ้มครองบ้าน ใช่กี่ดอก 3. จำนวนธูปที่ใช้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆจำนวนกี่ดอก คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu