ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ริงหรือไม่ที่นักบินอวกาศบนยานอวกาศมองเห็นกำแพงเมืองจีนได้ด้วยตาเปล่า??, ริงหรือไม่ที่นักบินอวกาศบนยานอวกาศมองเห็นกำแพงเมืองจีนได้ด้วยตาเปล่า?? หมายถึง, ริงหรือไม่ที่นักบินอวกาศบนยานอวกาศมองเห็นกำแพงเมืองจีนได้ด้วยตาเปล่า?? คือ, ริงหรือไม่ที่นักบินอวกาศบนยานอวกาศมองเห็นกำแพงเมืองจีนได้ด้วยตาเปล่า?? ความหมาย, ริงหรือไม่ที่นักบินอวกาศบนยานอวกาศมองเห็นกำแพงเมืองจีนได้ด้วยตาเปล่า?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ริงหรือไม่ที่นักบินอวกาศบนยานอวกาศมองเห็นกำแพงเมืองจีนได้ด้วยตาเปล่า??

ริงหรือไม่ที่นักบินอวกาศบนยานอวกาศมองเห็นกำแพงเมืองจีนได้ด้วยตาเปล่า

คำตอบ

        ไม่จริง กำแพงเมืองจีน แม้จะยาวนับพันกิโลเมตร แต่กว้างเพียงไม่กี่เมตร ประมาณตรอกธรรมดาเท่านั้น แม้แต่ถนนหลวงที่กว้างหลายสิบเมตรยังมองไม่เห็นจากดาวเทียม แล้วจะมองเห็นกำแพงเมืองจีนได้อย่างไร จากคำบอกเล่าของนักบินอวกาศอเมริกัน คำถามนี้เป็นคำถามที่ได้ยินบ่อยที่สุด หยาง ลี่เหว่ย นักบินอวกาศจีนคนแรกที่ขึ้นสู่อวกาศก็ยืนยันว่าไม่เห็น ข้อมูลจาก สมาคมดาราศาสตร์ไทย

ริงหรือไม่ที่นักบินอวกาศบนยานอวกาศมองเห็นกำแพงเมืองจีนได้ด้วยตาเปล่า?, ริงหรือไม่ที่นักบินอวกาศบนยานอวกาศมองเห็นกำแพงเมืองจีนได้ด้วยตาเปล่า? หมายถึง, ริงหรือไม่ที่นักบินอวกาศบนยานอวกาศมองเห็นกำแพงเมืองจีนได้ด้วยตาเปล่า? คือ, ริงหรือไม่ที่นักบินอวกาศบนยานอวกาศมองเห็นกำแพงเมืองจีนได้ด้วยตาเปล่า? ความหมาย, ริงหรือไม่ที่นักบินอวกาศบนยานอวกาศมองเห็นกำแพงเมืองจีนได้ด้วยตาเปล่า? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu