ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากกู้เงินธนาคาร?, อยากกู้เงินธนาคาร? หมายถึง, อยากกู้เงินธนาคาร? คือ, อยากกู้เงินธนาคาร? ความหมาย, อยากกู้เงินธนาคาร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากกู้เงินธนาคาร?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp ถ้าผมจะกู้เงินธนาคาร nbsp อยากทราบว่าต้องทำอะไรบ้างและการกู้เงินมีกี่วิธี ที่จริงผมยังไม่มีความจำเป็นในตอนนี้หรอก แต่อยากทราบไว้เป็นข้อมูล เพราะไม่มีความรู้ในเรื่องนี้มาก่อน ธงชัย อุ่นวา กรุงเทพฯ

คำตอบ

ถ้าต้องการกู้เงินธนาคาร มี 2 วิธี ครับ 1 กู้แบบมีหลักประกัน คื่อ คุณต้องมีหลักประกัน เช่น ที่ดินเปล่า ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง สิทธิการเช่า อื่นๆ 2 กู้แบบไม่มีหลักประกัน เช่น บัตรเครติต ในการขอกู้เงินธนาคาร ท่านต้องมีหลักฐานส่วนตัวที่สำคัย คือ                 1 บัตรประจำตัวประชาชน         2 ทะเบียนบ้าน   3 รายละเอียดที่มาของรายได้   รายรับ-รายจ่าย   4 ทะเบียนการค้า บัจจุบัน ต้องอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป หรือ กรณีมีรายได้ประจำต้องมีใบรับรองเงินเดือน ต้องมีอายุอย่างน้อย 1 ปี หากอายุงานไม่ถึง 1 ปี ก็ให้นำใบรับรองงานจากที่ทำงานเดิมมาประกอบด้วย ธนาคารจะให้ลูกค้ากู้เงินได้ ก็ต่อเมื่อลูกค้ารายนั้น มีความสามารถในการผ่อนชำระเงินคืนธนาคาร จนครบสัญญาได้   ในการวิเคราะห์เครดิตนั้น ต้องคุยกันอีกมาก ทางที่ดีท่านนำเอกสารหลักๆ ที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ไปติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคาร หากเจอเจ้าหน้าที่งี่เง้า ก็เสียใจด้วย     แล้วคุยได้เลย             ที่สำคัญ   อย่าติด   NCB   โดยเด็ดขาด เพราะธนาคารจะไม่รับ เครดิตไว้พิจารณา    

อยากกู้เงินธนาคาร, อยากกู้เงินธนาคาร หมายถึง, อยากกู้เงินธนาคาร คือ, อยากกู้เงินธนาคาร ความหมาย, อยากกู้เงินธนาคาร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu