ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ปัญหาการเปิด Word ขึ้นมาแล้วหน้าแรกไม่ใช่เอกสารเปล่า?, ปัญหาการเปิด Word ขึ้นมาแล้วหน้าแรกไม่ใช่เอกสารเปล่า? หมายถึง, ปัญหาการเปิด Word ขึ้นมาแล้วหน้าแรกไม่ใช่เอกสารเปล่า? คือ, ปัญหาการเปิด Word ขึ้นมาแล้วหน้าแรกไม่ใช่เอกสารเปล่า? ความหมาย, ปัญหาการเปิด Word ขึ้นมาแล้วหน้าแรกไม่ใช่เอกสารเปล่า? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ปัญหาการเปิด Word ขึ้นมาแล้วหน้าแรกไม่ใช่เอกสารเปล่า?

ปัญหาการเปิด Word ขึ้นมาแล้วหน้าแรกไม่ใช่เอกสารเปล่า

คำตอบ

ปัญหานี้มักจะเกิดขึ้นกับหลายๆท่านที่ต้องใช้ Ms word เป็นประจำ ซึ่งโดยมากแล้วถ้ามันไม่   ไม่เปิดหน้าเอกสารเปล่าขึ้นมามันก็จะเปิดเอาเอกสารเก่าที่ท่านเคยใช้ขึ้นมาให้แทน และเป็น เป็นเอกสารที่ไม่ต้องการด้วยแล้วยิ่งทำให้รู้สึกรำคาญ การที่เกิดปัญหาเช่นนี้เกิดจากการที่ท่าน ท่านได้ทำการจัดเก็บเอกสารนั้นเป็นเทมเพลต และถ้าหากเป็นชื่อ normal dot ก็จะทำให้เวลา   ที่ท่านเปิดหน้า Ms word ขึ้นมาเมื่อไหร่ท่านก็จะเจอหน้านี้อยู่เป็นประจำเนื่องจากเป็นหน้าที่ word ใช้เปิดหน้าเอกสารเปล่านั่นเองครับ การแก้ไขให้ท่านหาไฟล์ที่ว่านี้ให้เจอ แล้วเปลี่ยนเป็นชื่อ อื่นซะก็เรียบร้อยครับ

ปัญหาการเปิด Word ขึ้นมาแล้วหน้าแรกไม่ใช่เอกสารเปล่า, ปัญหาการเปิด Word ขึ้นมาแล้วหน้าแรกไม่ใช่เอกสารเปล่า หมายถึง, ปัญหาการเปิด Word ขึ้นมาแล้วหน้าแรกไม่ใช่เอกสารเปล่า คือ, ปัญหาการเปิด Word ขึ้นมาแล้วหน้าแรกไม่ใช่เอกสารเปล่า ความหมาย, ปัญหาการเปิด Word ขึ้นมาแล้วหน้าแรกไม่ใช่เอกสารเปล่า คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu