ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ก็อปปี้งานจากเว็บไซต์มาวางที่เวิร์ดจะทำอย่างไรที่จะไม่ได้ติดภาพมาด้วย?, ก็อปปี้งานจากเว็บไซต์มาวางที่เวิร์ดจะทำอย่างไรที่จะไม่ได้ติดภาพมาด้วย? หมายถึง, ก็อปปี้งานจากเว็บไซต์มาวางที่เวิร์ดจะทำอย่างไรที่จะไม่ได้ติดภาพมาด้วย? คือ, ก็อปปี้งานจากเว็บไซต์มาวางที่เวิร์ดจะทำอย่างไรที่จะไม่ได้ติดภาพมาด้วย? ความหมาย, ก็อปปี้งานจากเว็บไซต์มาวางที่เวิร์ดจะทำอย่างไรที่จะไม่ได้ติดภาพมาด้วย? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ก็อปปี้งานจากเว็บไซต์มาวางที่เวิร์ดจะทำอย่างไรที่จะไม่ได้ติดภาพมาด้วย?

ก็อปปี้งานจากเว็บไซต์มาวางที่เวิร์ดจะทำอย่างไรที่จะไม่ได้ติดภาพมาด้วย

คำตอบ

วิธีทำนั้นง่ายมากครับ ทดลองทำดูตามขั้นตอนดังนี้ครับ 1 ให้คุณลากเมาส์พื้นที่ที่คุณต้องการครับ 2 จากนั้นก็คลิกขวาแล้วทำการก็อปปี้หรือปกติครับ 3 แทนที่คุณจะคลิกขวาแล้ววางที่ Word เลย คุณต้อง คลิกที่เมนู       แก้ไข gt วางแบบพิเศษ แล้วให้คุณเลือกออปชั่น ข้อความ Unicode ที่ถูกจัดรูปแบบไว้       จากนั้นก็คลิกที่ตกลงครับ คุณก็จะได้ข้อความที่ไม่มีภาพตามที่คุณต้องการครับ

ก็อปปี้งานจากเว็บไซต์มาวางที่เวิร์ดจะทำอย่างไรที่จะไม่ได้ติดภาพมาด้วย, ก็อปปี้งานจากเว็บไซต์มาวางที่เวิร์ดจะทำอย่างไรที่จะไม่ได้ติดภาพมาด้วย หมายถึง, ก็อปปี้งานจากเว็บไซต์มาวางที่เวิร์ดจะทำอย่างไรที่จะไม่ได้ติดภาพมาด้วย คือ, ก็อปปี้งานจากเว็บไซต์มาวางที่เวิร์ดจะทำอย่างไรที่จะไม่ได้ติดภาพมาด้วย ความหมาย, ก็อปปี้งานจากเว็บไซต์มาวางที่เวิร์ดจะทำอย่างไรที่จะไม่ได้ติดภาพมาด้วย คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu