ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จะทำอย่างไรเมื่อ Winamp ไม่แสดง Play list editor (ถาดแสดงรายชื่อเพลง)ให้เห็น?, จะทำอย่างไรเมื่อ Winamp ไม่แสดง Play list editor (ถาดแสดงรายชื่อเพลง)ให้เห็น? หมายถึง, จะทำอย่างไรเมื่อ Winamp ไม่แสดง Play list editor (ถาดแสดงรายชื่อเพลง)ให้เห็น? คือ, จะทำอย่างไรเมื่อ Winamp ไม่แสดง Play list editor (ถาดแสดงรายชื่อเพลง)ให้เห็น? ความหมาย, จะทำอย่างไรเมื่อ Winamp ไม่แสดง Play list editor (ถาดแสดงรายชื่อเพลง)ให้เห็น? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จะทำอย่างไรเมื่อ Winamp ไม่แสดง Play list editor (ถาดแสดงรายชื่อเพลง)ให้เห็น?

จะทำอย่างไรเมื่อ Winamp ไม่แสดง Play list editor (ถาดแสดงรายชื่อเพลง)ให้เห็น

คำตอบ

เมื่อท่านได้เปิดโปรแกรม Winamp ขึ้นมาแล้วไม่พบที่ถาดรายชื่อเพลง เห็นแต่หน้าตาของ วินแอมป์ ให้ท่านคลิกที่ปุ่ม PL Play list editor ซึ่งแต่ละหน้าตา skins ของวินแอมป์ก็จะวางตำแหน่งของ PL ไว้ต่างกัน เมื่อท่าน   คลิกที่ปุ่มนี้แล้วก็จะปรากฎถาดสำหรับบอกรายชื่อเพลงต่างๆ   เมื่อท่านต้องการ จะเพิ่มชื่อเพลงเพื่อเล่นในวิแอมป์ก็ให้ท่านคลิกที่ปุ่ม Add หรือ ปุ่มรูป สามเหลี่ยม Eject button แล้วให้ท่านเข้าไปในโฟลเดอร์ที่ท่านได้เก็บไฟล็เพลงของท่านเอาไว้แล้วทำการคลิกเลือกเพลงที่ท่านชอบ ถ้าท่านต้องการหลายๆ เพลงก็ให้กดที่ปุ่ม Ctrl ค้่างไว้พร้อมกับการคลิกเลือกเพลงไปเรื่อยๆ แล้ว   คลิกที่ Open ท่านก็จะได้เพลง เข้าไว้ในถาดเพลงไว้ฟังแล้วล่ะครับ

จะทำอย่างไรเมื่อ Winamp ไม่แสดง Play list editor (ถาดแสดงรายชื่อเพลง)ให้เห็น, จะทำอย่างไรเมื่อ Winamp ไม่แสดง Play list editor (ถาดแสดงรายชื่อเพลง)ให้เห็น หมายถึง, จะทำอย่างไรเมื่อ Winamp ไม่แสดง Play list editor (ถาดแสดงรายชื่อเพลง)ให้เห็น คือ, จะทำอย่างไรเมื่อ Winamp ไม่แสดง Play list editor (ถาดแสดงรายชื่อเพลง)ให้เห็น ความหมาย, จะทำอย่างไรเมื่อ Winamp ไม่แสดง Play list editor (ถาดแสดงรายชื่อเพลง)ให้เห็น คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu