ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สมุนไพรชนิดใด สามารถทำให้ส่วนสูงเราเพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว?, สมุนไพรชนิดใด สามารถทำให้ส่วนสูงเราเพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว? หมายถึง, สมุนไพรชนิดใด สามารถทำให้ส่วนสูงเราเพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว? คือ, สมุนไพรชนิดใด สามารถทำให้ส่วนสูงเราเพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว? ความหมาย, สมุนไพรชนิดใด สามารถทำให้ส่วนสูงเราเพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สมุนไพรชนิดใด สามารถทำให้ส่วนสูงเราเพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว?

สมุนไพรชนิดใด สามารถทำให้ส่วนสูงเราเพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว และมีวิธีนำมาใช้อย่างไรจึงจะได้ผลดีที่สุด อยากจะขอทราบกรรมวิธีการทำ

คำตอบ

                  ความสูงขึ้นกับปัจจัยหลายอย่างเช่น ลักษณะทางพันธุกรรม อาหารการกิน อายุ ฮอร์โมน และการออกกำลังกาย ในขณะนี้ยังไม่มีงานวิจัยเกี่ยวกับสมุนไพรที่ใช้ในการเพิ่มส่วนสูง มีแต่เร่งการเจริญเติบโต ดังนั้นหากต้องการเพิ่มความสูงแนะนำให้ดูแลเรื่องอาหารเช่น อาหารที่มีแคลเซียมสูง และการออกกำลังกายที่ถูกวิธี ที่มา สำนักงานข้อมูลสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

สมุนไพรชนิดใด สามารถทำให้ส่วนสูงเราเพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว, สมุนไพรชนิดใด สามารถทำให้ส่วนสูงเราเพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว หมายถึง, สมุนไพรชนิดใด สามารถทำให้ส่วนสูงเราเพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว คือ, สมุนไพรชนิดใด สามารถทำให้ส่วนสูงเราเพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ความหมาย, สมุนไพรชนิดใด สามารถทำให้ส่วนสูงเราเพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu