ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบวิธีการเลือกเสื้อผ้า?, อยากทราบวิธีการเลือกเสื้อผ้า? หมายถึง, อยากทราบวิธีการเลือกเสื้อผ้า? คือ, อยากทราบวิธีการเลือกเสื้อผ้า? ความหมาย, อยากทราบวิธีการเลือกเสื้อผ้า? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากทราบวิธีการเลือกเสื้อผ้า?

ลูกปู สูง 168ซม น้ำหนักตอนนี้ประมาณ 60กก จาก54 กก ช่วงบนกับช่วงเล็ก แต่มีปัญหาตรงหน้าท้องที่ใหญ่มาก เวลาทานอะไรไปแล้ว เช่นข้าวครึ่งจาน - 1จาน หน้าท้องก็จะออกเหมือนคนท้อง3 เดือน เสื้อผ้าที่มีอยู่ก็ไซค์ M เพราะเมื่อก่อนผอมมาก ช่วยหาวิธีเลื้อกเสื้อผ้า - กางเกงให้หน่อย เอาแบบที่เหมาะกับรูปร่างนะค่ะ ใส่แล้วดูไม่อ้วนค่ะ ขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง

คำตอบ

เลือกใส่เสื้อผ้า แก้ปัญหารูปร่าง รูปร่างผอม - สูง                     bull ควรจะหลีกเลี่ยง การใส่เสื้อผ้ารัดรูป เสื้อแขนกุด กระโปรง-กางเกงขาสั้น ควรจะใส่เสื้อที่ตัดเย็บจากผ้าหนาๆ เช่น ผ้ายีนส์ เสื้อถัก                     bull ควรสวมใส่เสื้อกางเกงกระโปรง ที่มีการจับจีบหรือรูดระบายย้วยฟูฟ่อง เพื่อให้แลดูมีเนื้อมากยิ่งขึ้น รูปร่างอ้วน - เตี้ย                     bull คนอ้วนลำคอมักจะสั้น วิธีที่จะทำให้ลำคอดูยาวขึ้นคือควรเลือกใส่เสื้อที่เป็นคอเชิ้ต คอวี จะช่วยเพิ่มความยาวของใบหน้า และลำคอได้ หลีกเลี่ยงการใส่เสื้อคอปิด คอสูง เพราะจะทำให้คอสั้น และหน้าดูใหญ่ขึ้น                       bull ลายของเสื้อควรเป็นลายตั้ง ลายดอกเล็กๆ                       bull ถ้าจะต้องไปงานราตรี ให้ใส่ชุดราตรีเกาะอก ห้ามเด็ดขาดกับการเสริมไหล่ด้วยฟองน้ำ หรือแบบเสื้อที่มีการตกแต่งบนไหล่และลายริ้วขวาง                       bull หลีกเลี่ยงการสวมชุดกระโปรงที่เป็นชุดติดกัน ควรสวมเสื้อและกระโปรงแยกชิ้นที่มีมีสีเข้มๆ หลีกเลี่ยงเสื้อผ้าเนื้อหนาๆ                       bull กระโปรงและกางเกงควรเป็นแบบเรียบๆ ทางตรงธรรมดาสีเข้มๆ สาวสะโพกใหญ่                       bull ไม่ควรสวมเสื้อเอวลอย                       bull ควรสวมเสื้อหรือกางเกงที่ตัดเย็บจากผ้านิ่มๆ พลิ้วทิ้งทั้งตัว สีเข้มๆ มืดๆ                       bull ไม่ควรสวมกางเกงหรือกระโปรงที่คับเกินไป เพราะจะทำให้เน้นถึงความใหญ่ของสะโพก                       bull ถ้าจะสวมกระโปรงเข้ารูป ให้เลือกที่มีความยาวคลุมเข่า และควรเลือกเสื้อผ้าที่มีส่วนผสมของเส้นใย Lycra จะทำให้กระชับสะโพกมากขึ้น

อยากทราบวิธีการเลือกเสื้อผ้า, อยากทราบวิธีการเลือกเสื้อผ้า หมายถึง, อยากทราบวิธีการเลือกเสื้อผ้า คือ, อยากทราบวิธีการเลือกเสื้อผ้า ความหมาย, อยากทราบวิธีการเลือกเสื้อผ้า คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu