ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้มีหน้าที่เสียภาษีธุรกิจเฉพาะ?, ผู้มีหน้าที่เสียภาษีธุรกิจเฉพาะ? หมายถึง, ผู้มีหน้าที่เสียภาษีธุรกิจเฉพาะ? คือ, ผู้มีหน้าที่เสียภาษีธุรกิจเฉพาะ? ความหมาย, ผู้มีหน้าที่เสียภาษีธุรกิจเฉพาะ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผู้มีหน้าที่เสียภาษีธุรกิจเฉพาะ?

ผู้มีหน้าที่เสียภาษีธุรกิจเฉพาะ มีใครบ้างค่ะ

คำตอบ

          ผู้มีหน้าที่เสียภาษีธุรกิจเฉพาะ ได้แก่ ผู้ประกอบกิจการที่ต้องเสียภาษีธุรกิจเฉพาะ ไม่ว่าผู้ประกอบกิจการดังกล่าวจะประกอบกิจการในรูปของ                 -   บุคคลธรรมดา                 -   คณะบุคคลที่มิใช่นิติบุคคล                 -   กองมรดก                 -   ห้างหุ้นส่วนสามัญ                 -   กองทุน                 -   หน่วยงานหรือกิจการของเอกชนที่กระทำโดยบุคคลธรรมดาตั้งแต่สองคนขึ้นไปอันมิใช่นิติบุคคล                 -   องค์การของรัฐบาล สหกรณ์ และองค์กรอื่นที่กฎหมายกำหนดให้เป็นนิติบุคคล         ในกรณีผู้ประกอบกิจการอยู่นอกราชอาณาจักร ให้ผู้มีหน้าที่รับผิดชอบในการประกอบกิจการรวมตลอดถึง ลูกจ้าง ตัวแทน หรือผู้ทำการแทนซึ่งมีอำนาจในการจัดการแทนโดยตรง หรือโดยปริยายที่อยู่ในราชอาณาจักร เป็นผู้มีหน้าที่เสียภาษีร่วมกับผู้ประกอบกิจการดังกล่าวข้างต้น   ข้อมูลจาก กรมสรรพากร The Revenue Department

ผู้มีหน้าที่เสียภาษีธุรกิจเฉพาะ, ผู้มีหน้าที่เสียภาษีธุรกิจเฉพาะ หมายถึง, ผู้มีหน้าที่เสียภาษีธุรกิจเฉพาะ คือ, ผู้มีหน้าที่เสียภาษีธุรกิจเฉพาะ ความหมาย, ผู้มีหน้าที่เสียภาษีธุรกิจเฉพาะ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu