ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ข้าราชการที่ได้รับการพิจารณานับระยะเวลาขั้นต่ำในการดำรงตำแหน่ง?, ข้าราชการที่ได้รับการพิจารณานับระยะเวลาขั้นต่ำในการดำรงตำแหน่ง? หมายถึง, ข้าราชการที่ได้รับการพิจารณานับระยะเวลาขั้นต่ำในการดำรงตำแหน่ง? คือ, ข้าราชการที่ได้รับการพิจารณานับระยะเวลาขั้นต่ำในการดำรงตำแหน่ง? ความหมาย, ข้าราชการที่ได้รับการพิจารณานับระยะเวลาขั้นต่ำในการดำรงตำแหน่ง? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ข้าราชการที่ได้รับการพิจารณานับระยะเวลาขั้นต่ำในการดำรงตำแหน่ง?

          ข้าราชการที่ได้รับการพิจารณานับระยะเวลาขั้นต่ำในการดำรงตำแหน่งไปแล้ว ตามแนวทาง ว 11/2546 หรือ ว 6/2547 หากข้าราชการดังกล่าวจะประเมินเลื่อนระดับสูงขึ้นอีก 1 ระดับในสายงานเดิม จำเป็นต้องให้คณะกรรมการคัดเลือกบุคคลพิจารณานับระยะเวลาขั้นต่ำใหม่หรือไม่?

คำตอบ

          ไม่ต้อง ถ้าเป็นการนับระยะเวลาต่อเนื่อง และเวลาขั้นต่ำเพียงพอสำหรับเลื่อนอีก 1 ระดับ แต่ถ้ามีการเปลี่ยนสายงานก็ต้องพิจารณาเวลาขั้นต่ำใหม่ ที่มา เว็บไซต์กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข

ข้าราชการที่ได้รับการพิจารณานับระยะเวลาขั้นต่ำในการดำรงตำแหน่ง, ข้าราชการที่ได้รับการพิจารณานับระยะเวลาขั้นต่ำในการดำรงตำแหน่ง หมายถึง, ข้าราชการที่ได้รับการพิจารณานับระยะเวลาขั้นต่ำในการดำรงตำแหน่ง คือ, ข้าราชการที่ได้รับการพิจารณานับระยะเวลาขั้นต่ำในการดำรงตำแหน่ง ความหมาย, ข้าราชการที่ได้รับการพิจารณานับระยะเวลาขั้นต่ำในการดำรงตำแหน่ง คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu